HỌC TIẾNG ANH TẠI TALKS ENGLISH CÓ GÌ?

Ở các khóa học tiếng Anh tại Talks English học viên sẽ nhận được gì, các bạn cùng đọc ở bài viết này nhé. Với nhiều khóa học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi để các bạn lựa chọn.

I. Trung tâm tiếng Anh Talks English

Trung tâm tiếng Anh Talks English là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Talks English dành cho các đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm và các cá nhân có nhu cầu học tiếng Anh.

Talks English sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và tiên tiến, tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được mục tiêu học tập và sự nghiệp của học viên. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao.

hoc-tieng-anh-tai-talks-english
Học tiếng Anh tại Talks English

Ngoài ra, Talks English cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình học thuật và các sự kiện văn hóa để giúp học viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và tăng cường kiến thức văn hóa. Với những đóng góp tích cực như vậy, Talks English đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao và được đề cử “Top 20 Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2023” và “Top 20 Doanh Nghiệp Phát Triển Vững Mạnh năm 2023” tại Việt Nam.

II. Học tiếng Anh tại Talks English

1. Các khóa học tiếng Anh tại Talks English

1.1. Khóa học tiếng Anh Online ở Talks

hoc-tieng-anh-tai-talks-english-khoa-hoc-tieng-anh-online
Học tiếng Anh tại Talks English – Khóa học Online

Trung tâm tiếng Anh Talks English cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Talks English trực tuyến với các cấp độ khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao, dành cho các học viên ở mọi độ tuổi và trình độ.

Các khóa học tiếng Anh Online tại Talks English được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên bằng cách cung cấp các tài liệu học tập đa dạng, bao gồm các bài học chất lượng cao, các video học tập, các bài kiểm tra và bài tập thực hành.

>>> Xem thêm: Link Zalo OA của bài viết

Học viên sẽ được học cùng với giáo viên bản ngữ tiếng Anh qua các buổi học online khi học tiếng Anh tại Talks English, giúp cải thiện kỹ năng nói, nghe, đọc và viết của mình. Học viên cũng có thể sử dụng các công cụ học tập trực tuyến khác như bài kiểm tra trực tuyến, các bài tập thực hành và các tài liệu phát triển kỹ năng.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Talks English đảm bảo chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, học viên có thể linh hoạt lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập. 

1.2. Khóa học tiếng Anh Offline tại quán cafe

Khóa học tiếng Anh tại quán cafe của Talks English là một giải pháp tuyệt vời để bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả. Trong khóa học này, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp tiếng Anh trong quán cafe với giáo viên và các bạn học viên khác trong môi trường thân thiện và thoải mái của một quán cafe. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các loại đồ uống và thức ăn tại quán cafe trong khi học tập, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho bạn.

hoc-tieng-anh-tai-talks-english-khoa-hoc-tieng-anh-offline
Học tiếng Anh tại Talks English – Khóa học Offline tại quán cafe

Khóa học tiếng Anh offline tại quán cafe được thiết kế để giúp học viên tập trung vào việc học tập mà không phải lo lắng về không gian và tiếng ồn xung quanh. Giáo viên của Talks English sẽ tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện để học viên có thể tự tin và thoải mái trong việc trao đổi và thực hành những câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, từ giao tiếp cơ bản đến các kỹ năng nâng cao. Các bài học sẽ được thiết kế để giúp bạn phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết của mình, với sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ giáo viên.

DANH SÁCH CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
QUẬN 3Board Game Era Coffee – lầu 2, số 13 Đường số 7, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
GÒ VẤPQuán cafe Mộc Lớn: số 122 – 124 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp
Đất Việt Coffee: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp
TÂN PHÚQuán FC GOOD cafe, LẦU 1: số 10 Đô Đốc Thủ, P.Tân Quý, Quận Tân Phú
QUẬN 10Grati Coffe – Lầu 2: 86 Hòa Hưng, phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
THỦ ĐỨCQuán TRINH HOUSE COFFEE, Lầu 2, Số 6 Lương Khải Siêu, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức
PHÚ NHUẬNLam Spa&Cafe: 18 Hoa Mai, Phường 7, Q. Phú Nhuận
TÂN BÌNHĐối tác Cao Coffee: 133 Đường A4, Phường 12, Q.Tân Bình
BÌNH THẠNHVita Share Home, 58/26/6 Phan Chu Trinh , Phường 24, Quận Bình Thạnh
DANH SÁCH CHI NHÁNH BIÊN HÒA
BIÊN HÒALAHA Café, mặt tiền số 4A/2 Đồng Khởi, Khu phố 7, TP. Biên Hòa
Các chi nhánh Offline khi học tiếng Anh tại Talks English

1.3. Các khóa học tiếng Anh tại Talks English

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-talks-english
Các khóa học tiếng Anh tại Talks English

Ở Talks English có 5 khóa học chính sau đây:

Khóa học Foundation Basic của Talks English là một khóa học tiếng Anh tại Talks English căn bản được thiết kế để giúp người học có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng tiếng Anh thông qua các bài học, bài kiểm tra, và các hoạt động thực hành.

Khóa học bao gồm các chủ đề quan trọng như ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe và nói, đọc và viết cơ bản. Nó phù hợp với mọi đối tượng người học, từ người mới bắt đầu học tiếng Anh đến những người đã có kiến thức căn bản và muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình ở khóa học tiếng Anh tại Talks Engish.

Với khóa học này, người học sẽ có được một nền tảng vững chắc trong việc sử dụng tiếng Anh, giúp họ tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp và học tập tiếng Anh tiếp theo.

Khóa học Discussion & Debate của Talks English là một khóa học tiếng Anh chuyên sâu về kỹ năng thảo luận và tranh luận. Khóa học tiếng Anh tại Talks English này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng nói, viết, lắng nghe và đưa ra ý kiến một cách hiệu quả trong các cuộc thảo luận và tranh luận bằng tiếng Anh. 

Trong khóa học tiếng Anh tại Talks English, bạn sẽ học cách phân tích, đánh giá và đưa ra lập luận về các chủ đề khác nhau. Bạn cũng sẽ được huấn luyện để đưa ra câu hỏi và đối đáp trong các cuộc thảo luận, giúp bạn tăng cường khả năng tương tác với người nói tiếng Anh khác.

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên ở trình độ trung cấp đến cao cấp, và sẽ bao gồm các hoạt động thực hành cùng với các bài giảng trực tiếp từ giảng viên nói tiếng Anh bản ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có khả năng tham gia các cuộc thảo luận và tranh luận bằng tiếng Anh một cách tự tin hơn.

Khóa học Business English của Talks English là một khóa học tiếng Anh chuyên ngành, được thiết kế nhằm giúp người học phát triển kỹ năng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh. Khóa học này bao gồm các chuyên ngành như công nghệ thông tin, nhà hàng khách sạn, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán…

Trong khóa học, người học sẽ được học các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, và kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh. Ngoài ra, khóa học tiếng Anh tại Talks English còn cung cấp cho người học kiến thức về văn hóa doanh nghiệp, thương lượng, thuyết phục, giải quyết xung đột và các kỹ năng cần thiết khác trong kinh doanh.

Khóa học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và trình độ tiếng Anh của từng học viên. Người học sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh của mình và được hướng dẫn để chọn lựa các bài học phù hợp.

Với khóa học Business English của Talks English, người học sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, từ đó nâng cao khả năng làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Khóa học IELTS của Talks English là một khóa học tiếng Anh nhằm giúp người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS (International English Language Testing System). Đây là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Talks English vì IELTS là một trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế được công nhận rộng rãi và được yêu cầu bởi nhiều tổ chức, trường học và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Trong khóa học IELTS – học tiếng Anh tại Talks English, người học sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của mình và được cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng, và kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh nhằm giúp họ nâng cao kỹ năng và đạt được mục tiêu điểm số IELTS của mình.

  • Khóa học English for Kids

Khóa học English for Kids của Talks English là một khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em. Khóa học này được thiết kế để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị. Nội dung khóa học bao gồm các hoạt động học tập về vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Khóa học English for Kids của trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ Talks English được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết, sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác và thú vị. Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động như trò chuyện, đọc truyện, xem video và thực hành phát âm. Khóa học cũng cung cấp các tài liệu học tập và bài tập để giúp học viên tăng cường kỹ năng tiếng Anh của mình khi tham gia học tiếng Anh tại Talks English.

Khóa học English for Kids của Talks English phù hợp với trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, đặc biệt là những trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. 

III. Những lợi ích khi học tiếng Anh tại Talks English

hoc-tieng-anh-tai-talks-english
Lợi ích khi học tiếng Anh tại Talks English

Thế nào là một DOANH NGHIỆP UY TÍN?

Sau ba năm thành lập trung tâm Talks English, CEO – Founder Đinh Minh Quyền đã đưa ra một văn bản để gửi cho toàn bộ học viên đang theo học, chúng tôi vận hành dựa trên châm ngôn “NGƯỜI VIỆT SẼ GIÚP NGƯỜI VIỆT NÓI TIẾNG ANH”. Và sau hai lần học viên không hài lòng với đội ngũ Giáo Viên Việt Nam và Speaker, Talks sẽ “HOÀN TIỀN” lại cho bạn. Talks English rất cám ơn các bạn Học viên học tiếng Anh tại Talks English đã luôn luôn tin tưởng và theo học tại trung tâm.

Vậy là những thông tin về học tiếng anh tại Talks English đã được nêu rõ và cực kỳ chi tiết. Các bạn nếu có thắc mắc gì thêm thì liên hệ với Talks để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhé. Hy vọng ở bài viết này bạn sẽ tìm thấy cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment