KHÓA HỌC DISCUSSION & DEBATE DỄ TIẾP THU 2023

Khoá học Discussion & Debate là một khóa học tiếng Anh khá mới lạ với nhiều người, vậy bạn biết gì về khoá học Discussion & Debate này. Hãy để bài viết này của TalksEnglish giới thiệu và giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Anh mới lạ nhưng cũng đầy tính ứng dụng này nhé.

khoa-hoc-discussion-debate

Khóa học Discussion & Debate là gì?

Như tên gọi thì “Discussion” có nghĩa là “thảo luận” và “Debate” có nghĩa là “tranh luận”, với tên gọi như vậy thì chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu được nội dung và mục đích của khóa học rồi đúng không nào! 

Khóa học Discussion & Debate là một khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành được thiết kế với mục đích giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các cuộc thảo luận và biện luận trong nhiều tình huống từ đời sống, học tập cho đến công việc.

Đối tượng lựa chọn khóa học Discussion & Debate đa dạng với nhiều độ tuổi và mục đích sử dụng. Bất cứ ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình đều có thể lựa chọn khóa học này.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Discussion & Debate 

Hiện nay việc sử dụng tiếng Anh thảo luận và tranh luận là một trong những kỹ năng mà đa số các trường học đều có một số yêu cầu nhất định đối với học sinh. Bởi khi bạn sử dụng tiếng Anh để thảo luận cũng như tranh luận sẽ giúp vốn kiến thức và kỹ năng Anh văn của mình được cải thiện rất nhiều.

tai-sao-ban-nen-tham-gia-khoa-hoc-discussion-debate

Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp 

Trong lúc thảo luận hay tranh luận tiếng Anh, bạn phải sử dụng cả 4 kỹ năng cần thiết của tiếng Anh là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó việc tranh luận bắt buộc bạn phải sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách nhuần nhuyễn và chuẩn xác.

Nâng cao tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp

Khi tham gia các khóa học Discussion & Debate, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường và rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh để nói trước đám đông, việc này sẽ giúp bạn nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp.

Rèn luyện tư duy và học tiếng Anh chủ động

Thay vì học tiếng Anh một cách bị động như các bạn thường làm, thì việc tham gia khoá học Discussion & Debate sẽ bắt buộc bạn phải tư duy và chủ động sử dụng tiếng Anh để tìm hiểu một vấn đề nào đó, điều này vô hình chung đã khiến bạn có được các kiến thức tiếng Anh một cách chủ động hơn.

Nâng cao việc học tiếng Anh nhờ làm việc theo nhóm

Việc sử dụng tiếng Anh trong một nhóm khiến bạn phải sử dụng tối đa khả năng và kiến thức tiếng Anh của mình, đồng thời bạn cũng có thể học hỏi thêm các kiến thức về ngữ pháp, cũng như trau dồi kỹ năng thông qua việc giao tiếp tiếng Anh với các thành viên trong nhóm.

Kiểm soát cách phát âm tiếng Anh

Khi tham gia tranh luận hay thảo luận bằng tiếng Anh thì viêc bạn cần kiểm soát tốt cách phát âm của mình là một điều khá quan trọng. Bạn cần nắm vững cách đọc phiên âm tiếng Anh để đảm bảo tốc độ nói và phát âm chuẩn cho người nghe có thể nghe và hiểu được.

Hình thành và phát triển kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh

Đa phần người Việt sử dụng tiếng Anh theo một cách khá phức tạp đó là khi bạn nghe được một câu tiếng Anh, ngay lập tức bạn phải dịch ra bằng tiếng Việt, sau đó trả lời bằng tiếng Việt rồi mới dịch sang tiếng Anh và nói ra; việc này khiến cho tiếng Anh giao tiếp trở nên khó sử dụng hơn. Thay vì như vậy, việc sử dụng tiếng Anh tranh luận sẽ buộc bạn phải có phản xạ tiếng Anh nhanh hơn, khi nghe đến một vấn đề bạn chỉ cần nghe hiểu và nói ngay bằng tiếng Anh; điều này sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng hơn. 

>>> Xem thêm: Khóa học Foundation Basic 2023 thật dễ dàng

Khoá học Discussion & Debate của TalksEnglish

Ngày nay không chỉ tại các trường đại học cao đẳng mà còn có nhiều trường học từ cấp tiểu học cho đến cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông tổ chức và trau dồi các kỹ năng sử dụng tiếng Anh để thảo luận và tranh luận, nhằm giúp học sinh có thể bổ sung thêm khả năng sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra trong công việc và đời sống hằng ngày cũng sẽ có những trường hợp đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh trong thảo luận và tranh luận.

khoa-hoc-discussion-debate-cua-talksenglish

Tuy nhiên sẽ khá khó khăn nếu bạn có kỹ năng tiếng Anh kém và chưa có đủ kiến thức về thảo luận cũng như tranh luận bằng tiếng Anh. Hiểu được khó khăn đó, TalksEnglish cùng CEO Đinh Minh Quyền đã nghiên cứu và cho ra khoá học Discussion & Debate để giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh trong thảo luận và tranh luận một cách hiệu quả nhất.

Tại khoá học Discussion & Debate của TalksEnglish bạn sẽ được học và hình thành những kiến thức tiếng Anh về:

  1. Từ vựng: Mở rộng vốn từ qua việc đào sâu hơn vào các chủ đề xoay quanh cá nhân cũng như xã hội.
  2. Phản xạ: Tăng cường khả năng diễn đạt ý dài hơn, chính xác hơn, nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp trong các chủ đề rộng hơn.
  3. Ý tưởng: Hình thành kỹ năng tư duy, xây dựng ý tưởng, thảo luận để trình bày quan điểm của mình dễ dàng hơn.

Mong rằng với với khoá học Discussion & Debate của TalksEnglish sẽ giúp bạn tự tin và có được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp tốt hơn để phục vụ cho việc học cũng như công việc của bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment