ĐINH MINH QUYỀN – NGƯỜI LÀM CHỦ HẠNH PHÚC

Nếu bạn thường xuyên xem các chương trình của đài truyền hình thì chắc hẳn vẫn còn nhớ, Đinh Minh Quyền đã xuất hiện cách đây 3 năm trong chương trình Shark Tank ss2 có một chàng trai trẻ 29 tuổi đã giới thiệu mô hình Talks cafe thu hút đến 3 Shark quyết định đầu tư và cuối cùng anh thành công gọi vốn 5 tỷ.

Vậy chàng trai đó là ai mà có thể khiến cho các “Cá mập” phải quyết định rót vốn, hãy để chúng tôi kể cho bạn nhé.

Đinh Minh Quyền – Giấc mơ khởi nghiệp

Đinh Minh Quyền là ai?

dinh-minh-quyen-founder-ceo-talks-english
Đinh Minh Quyền – Founder & CEO Talks English

Đinh Minh Quyền là người sáng lập Talks Café 100% English, hiện đang là Founder và CEO của hệ thống trung tâm tiếng Anh TalksEnglish.

Anh là môt trong những CEO có thể nói là “tuổi trẻ tài cao” trong vô vàn những chủ doanh nghiệp trẻ hiện nay.

Hành trình biến giấc mơ thành hiện thực

dinh-minh-quyen-shark-tank-mua-2
Đinh Minh Quyền – Shark Tank Mùa 2

Khác với nhiều người trẻ thành công khác, xuất phát điểm của CEO Quyền rất đỗi bình thường, khi anh chẳng hề có lợi thế như theo học tại các trường đại học lớn hay đi du học. Anh tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng tại một trường cao đẳng ở tỉnh.

Sau khi tốt nghiệp, cũng như bao sinh viên mới ra trường, anh cũng bắt đầu lên thành phố lớn để xin việc và sau một thời gian, anh chính thức bước chân vào làm việc tại Ngân hàng toàn cầu Standard Chartered Bank, và sau đó là Hong Leong Bank Vietnam, ANZ…Tuy nhiên sau khi bước chân vào cuộc sống công sở trong hơn 8 năm, anh quyết định thôi việc và mở ra một hình thức học tiếng Anh mới – Talks cafe. Từ đây hành trình biến giấc mơ tuổi trẻ thành hiện thực của CEO Đinh Minh Quyền đã bắt đầu.

Mong muốn giúp đỡ người Việt nói tiếng Anh của CEO TalksEnglish bắt đầu từ rất lâu, như anh chia sẻ: “Ngày xưa, tôi từng học ở trung tâm, rồi không có môi trường giao tiếp, cũng giống như nhiều bạn sinh viên bây giờ, nên nói không hiệu quả. Sau khi đi làm, tôi giao tiếp hàng ngày, và thấy nếu có môi trường, sẽ tạo những người nói tiếng Anh rất giỏi, giống như phản xạ. Tôi muốn tạo ra môi trường như thế, đó là môi trường của Talks Cafe. Cứ nói nhiều, lặp đi lặp lại thì thành phản xạ”. Chính những trải nghiệm không mấy hiệu quả của mình với những trung tâm tiếng Anh truyền thống đã khiến cho anh nhen nhóm ý tưởng để tạo ra một mô hình dạy và học hoàn toàn khác biệt để đem lại hiệu quả cao hơn.

Từ 2 chi nhánh Talks cafe ban đầu, anh quyết định lên tham gia chương trình Shark Tank kêu gọi vốn, bằng sự tự tin, tầm nhìn rộng và tư duy sắc bén của mình, anh thành công gọi vốn hơn gấp đôi dự định bạn đầu (chỉ cần 2 tỷ).

Bước đầu thành công gọi vốn, bằng năng lực và sự chăm chỉ của bản thân, sau hơn 6 năm Đinh Minh Quyền đã biến giấc mơ của mình thành sự thật khi giờ đây anh đã là Founder và CEO của chuỗi trung tâm tiếng Anh TalksEnglish.

CEO của TalksEnglish mong muốn thành công để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, với anh “Doanh nhân cộng đồng là người đặt lợi ích xã hội và lợi nhuận cân bằng nhau, trong đó, lợi nhuận sẽ tới trong dài hạn. Nếu xác định kinh doanh vì xã hội thì trách nhiệm của người đứng đầu phải lấy giá trị cốt lõi là phục vụ cho xã hội, củng cố liên tục tư tưởng ấy khi ra quyết định trong kinh doanh.”

Và đúng với phương châm đó, Talks English là một giấc mơ của người trẻ tuổi muốn giúp người Việt có được môi trường học tiếng Anh giá rẻ và chất lượng.

Tiết lộ về đời sống riêng tư

dinh-minh-quyen-founder-ceo-talks-english
Speaker Đinh Minh Quyền

Trong cuộc sống riêng tư, CEO Đinh Minh Quyền luôn là một người sống tích cực, với thói quen sống lành mạnh không rượu bia, không thuốc lá và chăm chỉ luyện tâp thể thao. Anh vẫn thường tham gia những talk show chia sẻ những vốn kinh nghiệm và kiến thức của mình cho người trẻ tuổi tại các trường đại học.

Với niềm đam mê về giáo dục và mong muốn “Người Việt giúp người Việt nói tiếng Anh tự tin giọng thuần Việt”, Đinh Minh Quyền đã thành công và chắc chắn anh cùng TalksEnglish sẽ còn đi xa hơn nữa để có thể đưa mục tiêu tốt đẹp của mình lan tỏa khắp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment