KHÓA HỌC FOUNDATION BASIC 2023 THẬT DỄ DÀNG

Khoá học Foundation Basic là gì? Những đối tượng nào nên chọn tham gia khóa học này? Tại sao các trung tâm tiếng Anh luôn có những khóa học Foundation Basic cho học viên? Hôm nay hãy để TalksEnglish giải đáp và giúp các bạn hiểu rõ về khóa học này, cũng như giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân nhé.

Khoá học Foundation Basic

khoa-hoc-foundation-basic

“Foundation” có nghĩa là “nền tảng” và “Basic” cơ nghĩa là “cơ bản”, khoá học Foundation Basic là khóa học nền tảng tiếng Anh cơ bản giúp các học viên có những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cơ bản để học tập hiệu quả cũng như có thể sử dụng được tiếng Anh ở một mức độ chuẩn nhất.

Khoá học Foundation Basic là bước cơ bản giúp bạn có thể xây dựng nền móng tiếng Anh vững chắc, và giúp bạn có thể bước đầu sử dụng được tiếng Anh một cách cơ bản nhất.

Đối tượng nên sử dụng khoá học Foundation Basic

doi-tuong-nen-su-dung-khoa-hoc-foundation-basic
  • Những thành viên mất gốc tiếng Anh.
  • Những thành viên mới bắt đầu học tiếng Anh.
  • Những thành viên chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc và muốn hệ thống lại từ đầu.
  • Thành viên yếu ngữ pháp hay không biết cách ghép câu trong tiếng Anh.
  • Thành viên có cách phát âm chưa chuẩn và không biết dùng phiên âm tiếng Anh.

Với những đối tượng trên thì việc các trung tâm tiếng Anh luôn có sẵn những khoá học Foundation Basic là điều khá dễ hiểu đúng không nào? Bởi nếu các bạn chưa có một nền tảng cơ bản nhất sẽ rất khó để có thể tự học tiếng Anh được, bạn sẽ rất khó để xác định được mục tiêu, phương hướng hay những phương pháp học phù hợp với bản thân. Việc lựa chọn một khoá học Foundation Basic từ một trung tâm sẽ là lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất đó nhé.

Khóa học Foundation Basic sẽ giúp bạn những gì?

TalksEnglish sẽ tổng quan một số lợi ích khi bạn tham gia khoá học Foundation Basic để các bạn dễ dàng hiểu hơn nhé.

khoa-hoc-foundation-basic-se-giup-ban-nhung-gi
  • Bổ sung và hoàn thiện ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.
  • Cải thiện những kỹ năng nghe và nói tiếng Anh thông qua việc học phát âm chuẩn và sử dụng được phiên âm của tiếng Anh.
  • Bổ sung vốn từ vựng giúp bạn củng cố được những kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Phát triển và tăng cường khả năng phản xạ tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong cuộc sống và công việc.
  • Nắm được những cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh, có thể tự mình ghép câu mà không cần học thuộc mẫu câu có sẵn.

Khóa học Foundation Basic tại TalksEnglish

Khóa học Foundation Basic sẽ là khóa học tiếng Anh cơ bản nhất của trung tâm TalksEnglish, với khóa học này bạn sẽ được học: 

khoa-hoc-foundation-basic-tai-talks-english

Phát âm

Xây dựng lại toàn bộ hệ thống phát âm của bạn về cách đọc âm sao cho đúng, hiểu được các quy tắc và mẹo để nói tiếng Anh chuẩn và hay và áp dụng chúng vào việc luyện tập tiếng Anh của mình.

Phiên âm

Hình thành thói quen học phiên âm để đọc đúng mỗi khi học từ mới. Nắm được các vấn đề liên quan đến phát âm khiến bạn không nói và nghe được

Từ vựng 

Xây dựng lộ trình học từ vựng bài bản, toàn diện, dễ nhớ và gắn liền với mục tiêu giao tiếp trong chính cuộc sống, công việc của bạn hàng ngày.

Ghép câu

Luyện tập ghép câu để có thể tự diễn đạt được ý của mình một cách cơ bản đầy đủ các thành phần của câu hoàn chỉnh mà không phải học thuộc câu mẫu. Hệ thống lại khung sườn ngữ pháp một cách chặt chẽ để tự biết mình đang nói đúng hay sai.

Founder & CEO Đinh Minh Quyền TalksEnglish tự tin rằng với sự thấu hiểu cũng như những kinh nghiệm giảng dạy của mình sẽ giúp bạn có bước đầu tham gia học tiếng Anh thật suôn sẻ và thuận lợi. 

Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên chất lượng được tuyển chọn với những tiêu chí khắt khe; nội dung giảng dạy và phương pháp học tiếng Anh của TalksEnglish luôn được xây dựng logic khoa học và phù hợp với từng đối tượng học viên. Vị vậy bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi tham gia các khoá học Foundation Basic của TalksEnglish đâu nhé.

Hy vọng với những thông tin được TalksEnglish chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khoá học Foundation Basic và có được sự lựa chọn phù hợp khi tham gia vào các khoá học nền tảng tiếng Anh. Chúc các bạn học vui và có được kết quả như mong đợi. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cũng TalksEnglish, chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment