KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH TẠI TALKS ENGLISH 2023

Khóa học Business English là một trong những khóa học đặc biệt được các trung tâm tiếng Anh cung cấp nhắm đến đối tượng khá cụ thể đó là người đi làm. Hôm nay hãy cùng TalksEnglish tìm hiểu thêm về khóa học Business English và những kết quả mà khoá học đem lại nhé.

khoa-hoc-business-english

Khóa học Business English

Với việc phát triển của xã hội hằng ngày thì việc các công ty liên doanh hay công ty hợp tác với nước ngoài là điều không thể tránh khỏi, nên tiếng Anh giao tiếp thương mại rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn.

Học tiếng Anh thương mại không những giúp bạn tăng thêm trình độ hiện có mà còn giúp bạn có nhiều hơn những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh thương mại ngày càng lớn thì các trung tâm tiếng Anh như TalksEnglish đều sẽ có những khóa học Business English để cung cấp cho học viên.

Đối tượng tham gia khóa học Business English

Nhân viên công ty muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, đặc biệt là những nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng,… những nghiệp vụ liên quan đến Anh văn thường xuyên.

Những người đang tìm việc làm và cả sinh viên năm cuối (hoặc vừa ra trường) mong muốn tìm các cơ hội để tham gia vào các công ty liên doanh hoặc công ty có hợp tác với nước ngoài.

Giám đốc hay quản lý các công ty có liên kết với nước ngoài hay có đối tác người nước ngoài.

Ngoài ra còn có những bạn sinh viên học các ngành nghề liên quan đến kinh doanh hay thương mại, đều cần chuẩn bị cho mình đủ vốn tiếng Anh giao tiếp trước khi bước chân ra khỏi ghế nhà trường.

doi-tuong-tham-gia-khoa-hoc-business-english

>>> Xem thêm: Khóa học Foundation Basic 2023 thật dễ dàng

Khóa học Business English sẽ mang đến cho bạn

Các khóa học Business English sẽ có rất nhiều cấp độ cũng như các hình thức học linh động và phù hợp với từng học viên. Bạn sẽ có từng lộ trình học phù hợp với mục đích và yêu cầu của tính chất công việc đang cần dùng Anh văn. Nhưng các mục tiêu mà các khóa học này mang lại cho bạn đều sẽ hướng đến những hiệu quả, cụ thể:

 • Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp.
 • Làm quen và thành thạo hơn với các tình huống giao tiếp tiếng Anh thương mại.
 • Giúp bạn tự tin và xử lý tốt hơn trong các công việc liên quan đến Anh văn.
 • Dễ dàng và thoải mái hơn trong những cuộc gặp gỡ và đàm phán cùng các đối tác cũng như khách hàng nước ngoài.
 • Nâng cao tỷ lệ cạnh tranh của bản thân trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong việc làm.
 • Chuyên nghiệp hơn trong công tác điều hành và dễ dàng nâng cao, mở rộng kiến thức bằng cách học hỏi thêm từ nhiều nguồn kiến thức.

Lưu ý khi tham gia các khóa học Business English 

Việc học tiếng Anh Thương mại luôn gắn liền với công việc thực tiễn của bạn, vậy nên bạn cần chọn lựa tham gia những khóa học không chỉ phù hợp với trình độ của bản thân mà còn phải liên quan chặt chẽ đến công việc của mình.

luu-y-khi-tham-gia-cac-khoa-hoc-business-english

TalksEnglish và CEO Đinh Minh Quyền chia sẻ cho bạn một số điều cần lưu ý khi tham gia các khóa học Business English:

 • Các bộ từ vựng bạn học cần đồng bộ và thống nhất về chủ đề liên quan đến công việc.
 • Các mẫu câu giao tiếp phù hợp với thực tế công việc. 
 • Các câu trúc ngữ pháp cơ bản và thường được sử dụng trong công việc (bài phỏng vấn, email công việc, bài thuyết trình cá nhân hay sản phẩm, Cv xin việc, hỏi đáp khi tiếp khách hàng,…)
 • Cách phát âm tiếng Anh đa dạng nhưng phải chuẩn xác để có thể tham gia các cuộc hội thoại với người nước ngoài.
 • Luyện tập các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh thật nhuần nhuyễn và thường xuyên.

Tham gia khóa học Business English của TalksEnglish

Các khóa học Business English (tiếng Anh Thương mại) cũng tương tự như các khóa học tiếng Anh cơ bản khác, chỉ khác mỗi chủ đề và mục đích bạn hướng đến mà thôi. 

luu-y-khi-tham-gia-cac-khoa-hoc-business-english

Tại các khóa học Business English của trung tâm TalksEnglish bạn có thể thoải mái tự do lựa chọn các lớp học linh động về thời gian, nội dung học và số lượng người học theo ý muốn của mình.

Bên cạnh đó trung tâm còn có những chính sách cũng như điều kiện học tập thoải mái cho học viên, bạn có thể lựa chọn học trực tiếp tại trung tâm theo nhóm hay 1 kèm 1, hoặc lựa chọn hình thức học online đều được trung tâm cung cấp nhé.

Đội ngũ giáo viên chất lượng được xét tuyển theo những tiêu chuẩn khắt khe, một điểm cộng nữa là ngoài những giáo viên người nước ngoài là Anh hoặc Mỹ hoặc Phillipine thì trung tâm cũng có những giáo viên đến từ các nước khác để có thể đa dạng hóa cách phát âm cho học viên.

Ngoài ra chi phí học tại trung tâm cũng là một trong những điều có tính cạnh tranh khá lớn so với những nơi khác.

Khóa học Business English tại TalksEnglish sẽ giúp bạn đạt được 3 điều sau:

 1. Từ vựng: Nâng cao vốn từ vựng liên quan đến kinh doanh, giao tiếp trong công việc và đời sống.
 2. Phản xạ: Rèn luyện khả năng phản xạ tự nhiên và tự tin không những với đồng nghiệp, đối tác mà còn trong đời sống thường ngày.
 3. Diễn đạt: Diễn giải các ý tưởng logic lưu loát, xây dựng câu trả lời đầy đủ với các ý chính và ý phụ tương ứng.

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm của TalksEnglish về khóa học Business English nói chung và khoá học do trung tâm cung cấp, hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn để lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp. Chúc các bạn học hiệu quả và thành công trong công việc cùng khả năng tiếng Anh của mình.

>>> Xem thêm: Khóa học Discussion & Debate dễ tiếp thu 2023

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment