KHÓA HỌC IELTS 6.0 TẠI TALKS ENGLISH 2023

Các khoá học IELTS từ lâu đã không còn xa lạ để giúp người học có thể lấy được tấm bằng tiếng Anh này. Việc tham gia các khóa học IELTS sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc xây dựng một kế hoạch và sử dụng phương pháp học hiệu quả. TalksEnglish sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về những khoá học IELTS để giúp bạn có thể lựa chọn một khoá học phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

khoa-hoc-ielts

Mục đích tham gia các khóa học IELTS

  • Để đi du học.
  • Được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
  • Dễ dàng được xét tuyển vào trường đại học.
  • Đáp ứng đầu ra của các trường đại học (việc này là bắt buộc các sinh vên đều phải có chứng chỉ Anh văn để có thể nhận bằng tốt nghiệp).
  • Được ưu tiên khi tham gia phỏng vấn xin việc, đồng thời phục vụ cho công việc.
  • Dễ dàng hơn khi định cư ở nước ngoài.

>>> Xem thêm: Khóa học Business English – Tiếng Anh thương mại của Talks English

Các khoá học IELTS sẽ giúp bạn làm những gì?

Hầu hết những kiến thức bạn đã được học tại trường học thì sẽ khá khó khăn để có thể có đầy đủ và toàn diện hệ thống kiến thức giúp bạn thi đỗ IELTS. Vậy nên việc tham gia các khóa học IELTS là việc cần thiết để bạn chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Anh này nhé.

Thông thường các khoá học IELTS, đặc biệt là các khoá học IELTS 1 kèm 1 hoặc theo nhóm nhỏ sẽ dựa trên cơ sở năng lực và kỹ năng của bạn để có thể xây dựng một lộ trình học cũng như áp dụng những phương pháp học cụ thể nhất. Các khoá học IELTS cũng sẽ tạo ra cho bạn một môi trường học phù hợp giúp bạn có thể đạt được đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để có thể tham gia kỳ thi, bởi các chứng chỉ IELTS đòi hỏi năng lực tiếng Anh của bạn phải đầy đủ các kỹ năng.

Các khoá học IELTS sẽ giúp bạn tìm ra và tập trung vào những phần bạn yếu nhất để có thể bổ sung và cải thiện kiến thức cho bạn, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện và nâng cao trình độ nhanh chóng.

Ngoài ra các khoá học IELTS còn giúp bạn sắp xếp một thời gian biểu học tập cụ thể, logic và khoa học. Điều này sẽ giúp bạn học có hiệu quả hơn, và linh động tiếp thu kiến thức học của mình. 

Cuối cùng các khoá học IELTS sẽ đảm nhiệm việc hệ thống và cung cấp đầy đủ kiến thức đầy đủ cho mục tiêu học và thi của bạn, tránh tình trạng bạn học lan man và nhồi nhét các kiến thức không cần thiết.

>>> Xem thêm: Khóa học Discussion & Debate – Thảo luận & Tranh luận tại Talks English

Tiêu chí lựa chọn một khoá học IELTS uy tín và chất lượng

Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn một khoá học IELTS chất lượng và giúp bạn có thể tin tưởng đầu tư cả thời gian lần tiền bạc nhé.

tieu-chi-lua-cho-nkhoa-hoc-ielts-uy-tin-va-chat-luong

1. Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đó nhé. Bởi một trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ đưa ra những khóa học chất lượng nhất, việc được các học viên đánh giá cao sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về quy mô cũng như chất lượng dạy và học của trung tâm đó.

2. Khoá học IELTS có lộ trình học phù hợp 

Đây sẽ là tiêu chí tiếp theo giúp bạn lựa chọn khoá học IELTS hiệu quả nhất cho bản thân. Để có thể dễ dàng đạt được mục tiêu và số điểm IELTS như mong muốn thì việc có một lộ trình học phù hợp với kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Bên cạnh đó lượng kiến thức và kỹ năng của từng mốc trình độ IELTS sẽ khác nhau, nên việc có lộ trình học phù hợp sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng cho bạn, tránh nhồi nhét kiến thức.

3. Môi trường học mà khoá học cung cấp

Các kỳ thi IELTS đều đòi hỏi người học phải có đủ 4 kỹ năng: Nghe – nói – Đọc – Viết, vì thế bạn không chỉ cắm đầu vào kiến thức sách vở là có thể tham gia thi được. Bạn cần hoàn thiện khả năng Nghe và Nói bằng cách thông qua tiếng Anh giao tiếp, việc này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện IELTS. Các khoá học IELTS cung cấp môi trường học giúp bạn có thể vận dụng và thực hành tiếng Anh sẽ là một khoá học có thể mang lại hiệu quả cao cho bạn nhất nhé.

4. Đội ngũ giáo viên của khóa học IELTS

Một tiêu chí nữa để giúp bạn đánh giá chất lượng của khóa học IELTS đó là đội ngũ giáo viên của khóa học. Nếu khoá học có một đội ngũ giáo viên ổn định và chất lượng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tiếp thu và bổ sung kiến thức. Bởi vì không thể tự học ở nhà nên việc bạn có một giáo viên chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học, đặc biết là nếu có giáo viên nước ngoài thì bạ sẽ có thể cải thiện được tiếng Anh giao tiếp của bản thân đáng kể đó.

5. Học phí của khóa học IELTS

Ngoài những tiêu chí về chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên và lộ trình kiến thức, thì việc xét đến học phí của khóa học cũng là một điểm quan trọng nhé. Bạn hãy lựa chọn những khoá học phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân để tránh gặp áp lực khi tham gia học, bởi việc tiếp thu kiến thức cũng đã khá khó khăn rồi nhé.

>>> Xem thêm: Khóa học Foundation basic – khóa học nền tảng của Talks

Khoá học IELTS 6.0 của TalksEngish

Bởi điều kiện học của mỗi người sẽ khác nhau, vậy nên việc lựa chọn một khoá học vừa rẻ lại vừa chất lượng sẽ là điều khá khó khăn đấy nhé. Hiểu được khó khăn đó của các học viên, trung tâm TalksEnglish và CEO Đinh Minh Quyền đã đưa ra khoá học IELTS 6.0 để giúp các bạn đạt được kết quả mong muốn.

khoa-hoc-ielets-cua-talksenglish

Khoá học IELTS 6.0 của TalksEnglish cung cấp cho học viên hình thức học 1 kèm 1 với giảng viên có trình độ IELTS 8.0 trở lên và các lớp IELTS theo nhóm tối đa 8 người. Bởi khi các bạn học 1 kèm 1 và lớp học theo nhóm nhỏ thì việc nắm bắt và đưa ra phương pháp học cho tường đối tượng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với học đài trà nhiều người trong một lớp học. Lộ trình học nhanh, cung cấp giáo trình tập trung vào kiến thức IELTS cần thiết cho học viên.

Bên cạnh đó trung tâm TalksEnglish luôn cam kết với học viên với trình độ đầu ra đạt từ 5.5+, với chi phí học thấp nhất nhưng đầy đủ môi trường học để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khoá học IELTS mà TalksEnglish chia sẻ nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn và tham gia được một khoá học tốt nhất và hiệu quả nhất cho bản thân. Chúc các bạn thành công trên con đường học tiếng Anh và đạt được nhiều thành quả nhờ khả năng ngoại ngữ của mình nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment