HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG TALKS ENGLISH

Học tiếng Anh online là một trong những hình thức học được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, nhất là với những người bận rộn, hình thức học tiếng anh thông qua các thiết bị điện tử kết nối internet giúp các học viên có thể tiếp cận thông tin, kiến thức và dễ dàng trao đổi với giảng viên hơn.

Cùng TalksEnglish tìm hiểu về lợi ích của việc học tiếng Anh online và tìm hiểu về những khóa học tiếng anh tại trung tâm của chúng tôi nhé.

hoc-tieng-anh-online

Học tiếng Anh online

Với thời đại hiện nay, việc học online đã không còn xa lạ nữa, nhất là trong những năm gần đây bởi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến việc học online trở nên cần thiết và tiện lợi hơn bao giờ hết. Có thể nhận thấy những ưu điểm của việc học online như sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí, sự tương tác, nguồn tài liệu,… đã giúp ích cho người học rất nhiều.

Vì sao bạn nên học tiếng Anh online?

Tiếng Anh là một trong những môn học đòi hỏi sự chăm chỉ không chỉ về kiến thức mà còn cả những kỹ năng, để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh và nhất là tiếng Anh giao tiếp thì bạn phải biết kết hợp “Học đi đôi với hành” và việc bạn thường xuyên tương tác giữa người với người là một yếu tố cực kỳ quan trọng. 

Vậy lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Anh online là gì và học online liệu có thực sự hiệu quả?

vi-sao-ban-nen-hoc-tieng-anh-online

Hãy TalksEnglish cùng phân tích qua những ưu – khuyết điểm của việc học tiếng Anh online để trả lời những vấn đề trên nhé.

Giảm thời gian và tiết kiệm chi phí học

Một trong những điểm khiến việc học tiếng Anh online chiếm ưu thế đó là bạn không cần phải đến trực tiếp điểm học, điều này giúp bạn giảm được thời gian di chuyển giữa các địa điểm. Đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí như sách học, giao trình hay thậm chí là những khoản chi phí nhỏ như tiền xăng xe để đi lại.

Học tập thoải mái và đơn giản hơn

Bạn sẽ có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào như: học tại nhà hay quán cà phê; Bạn có thể học cùng bạn bè hay một mình tự học,… tất cả những điều này đều có thể với học tiếng Anh online. Việc học tập của bạn sẽ trở nên thoải mái, đơn giản và tự do hơn với một điều kiện duy nhất là có một tiết bị kết nối được internet.

Nâng cao năng lực tự học

Với việc học tiếng Anh online thì đây sẽ là một điều vừa có ích và vừa có hại,  để có thể học hiệu quả thì việc bạn tự học sẽ là yếu tố quyết định đó nhé. Lợi ích mà bạn có thể thấy rõ nhất đó là năng lực tự học và khả năng tập trung giải quyết vấn đề của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt sau khi kết thúc một khóa học. Và ngược lại, bởi vì đây là học online nên sẽ chẳng ai có thể quản thúc bạn, nếu bạn không tự giác thì việc học của chính bạn sẽ hoàn toàn vô ích.

Học tập chủ động và linh hoạt

So với việc học tiếng Anh trực tiếp tại các trung tâm thì việc học online sẽ giúp bạn chủ động hơn với những thời khóa biểu linh hoạt. Bạn có thể chọn và chủ động sắp xếp thời gian học mà không cần phụ thuộc vào bất cứ điều kiện nào khác.

Nắm rõ lộ trình và mục tiêu học

Việc hoc tiếng Anh luôn là một chặng đường dài, đòi hỏi bạn cần một hệ thống và những cấp độ học phù hợp với từng người, việc bạn nắm rõ lộ trình và mục tiêu học sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nắm bắt các kiến thức và đạt hiệu quả tốt hơn.

Các khóa học Anh online hiện nay đều được các trung tâm thiết kế và xây dựng thành một hệ thống logic và khoa học giúp bạn có thể quản lý bài học, những kiến thức bị mất, hay cả những tiến bộ trong quá trình học,…

Trau dồi kỹ năng giao tiếp cùng giáo viên dễ dàng

Như đã nói ở trên thì học tiếng Anh đòi hỏi bạn phải kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, và nhất là với việc học tiếng Anh giao tiếp. Việc học và dạy tiếng Anh online sẽ giúp những thắc mắc bạn cần có người giải đáp hay sự truyền tải lại kinh nghiệm không có trong sách vở của giáo viên dành cho bạn là vô cùng quý báu.

Ai cũng có thể tham gia học tiếng Anh online

Một ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn học tiếng Anh online đó là bất kể bạn là học sinh sinh viên, người đi làm hay bạn chỉ đơn giản là muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể vừa học vừa làm việc hay vừa học vừa đi nghỉ mát với gia đình cùng một lúc.

Tăng khả năng tập trung giúp việc học đạt hiệu quả cao

Có một điều mà bất cứ ai cũng phải thừa nhận rằng trong các lớp học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp bạn có thể tập trung học và mang lại hiệu quả hơn, những yếu tố ngoại cảnh sẽ không thể tác động đến bạn. Bởi bạn sẽ là người tự chọn hoàn cảnh và môi trường học.

Giúp bạn tự tin hơn

Những người vừa bắt đầu học tiếng Anh thì rất khó để họ có thể thoải mái và tự tin tương tác và giao tiếp với người khác, Việc học online sẽ hạn chế những cảm giác thẹn thùng hay xấu hổ cho bạn. Và sau khi đã nâng cao được trình độ thì việc lưu loát tham gia các cuộc trò chuyện hay đối thoại trực tiếp sẽ không còn là chuyện khó đúng không nào? 

Xem thêm: Đinh Minh Quyền – Người làm chủ hạnh phúc

Đối tượng cần tham gia khóa học tiếng Anh online

Vậy ai là đối tượng cần tham gia các khóa học tiếng Anh online? Và bạn có thể lựa chọn những khóa học nào? 

doi-tuong-can-tham-gia-khoa-hoc-tieng-anh-online

TalksEnglish cũng như những trung tâm dạy tiếng Anh online khác đều cung cấp những giáo trình và khóa học phù hợp cho từng đối tượng như:

 • Nếu là người mới bắt đầu học các bạn có thể lựa chọn những khóa học tiếng Anh cho người mất gốc.
 • Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh thì bạn có thể cân nhắc thử các khóa học tiếng anh giao tiếp online.
 • Nếu bạn là người đã đi làm và có những nhu cầu sử dụng cho công việc thì khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhé.

Những lưu ý giúp bạn lựa chọn khóa học tiếng Anh online

Với sự phổ biến của các khóa học tiếng Anh online thì việc đưa ra những tiêu chuẩn giúp bạn có thể lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy đà điều vô cùng quan trọng nhé.

Khóa học tiếng Anh online phải có sự tương tác

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất giúp bạn có thể tìm ra một trung tâm dạy tiếng Anh online uy tín. Việc học tiếng Anh online đồng nghĩa với việc học viên sẽ phải tự mình tiếp thu, và tự mình xử lý các kiến thức học, bởi vậy nếu khóa học không tạo được sự hứng thú cho học viên thì sẽ rất khó thu hút người học.

Bạn nên lựa chọn những trung tâm tạo ra được một môi trường học dễ dàng giúp học viên và giáo viên giao tiếp và có những phương pháp dạy học thú vị, tạo hứng khởi cho cả người học và người dạy. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học của bạn.

Quan tâm đến chất lượng của đội ngũ giáo viên

Một trung tâm dạy tiếng Anh online chất lượng thì đội ngũ giáo viên cũng cần có những chuẩn mực nhất định về bằng cấp, trình độ và kinh nghiệm giảng dạy, bởi đây là tiêu chí đánh giá quan trọng hàng đầu để bạn có thể đầu tư vào khóa học. 

Chọn khóa học phù hợp với mục tiêu học

Nếu bạn muốn học giao tiếp thì việc trong khóa học của lớp có thêm bạn đồng hành là điều cần thiết để có thể trau dồi kỹ năng. Còn nếu bạn muốn nâng cao kiến thức và nâng cao level học thì những khóa học 1 kèm 1 sẽ là lựa chọn chính xác nhất nhé. Bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Anh online phù hợp để đảm bảo đạt được mục tiêu học tốt nhất.

Tham khảo những chính sách và quy định của khóa học

Mỗi một trung tâm và mỗi khoa học đều có những quy định riêng, các bạn nên tham khảo thật ký và liên hệ tư vấn trước khi quyết định tham gia để có thể đảm bảo được quyền và lợi ích trong khi tham gia học nhé.

Nguyên nhân khiến cho việc học tiếng Anh online không hiệu quả

Có không ít học viên tham gia các khóa học tiếng Anh online không hiệu quả dẫn đến việc tiêu tốn cả về thời gian lần tiền bạc. 

tai-sao-hoc-tieng-anh-online-khong-hieu-qua

Vậy do đâu khiến cho việc học của bạn trở nên hạn chế? Hãy để TalksEnglish cho bạn biết lý do, cụ thể:

 • Bạn không xác định được mục tiêu và đích đến trong quá trình học.
 • Bạn không chủ động, và khả năng tự học kém.
 • Lựa chọn những khóa học không phù hợp với trình độ.
 • Không có những phương pháp học phù hợp với bản thân.
 • Nhồi nhét quá nhiều kiến thức.
 • Luôn muốn cố gắng hoàn thiện mọi kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).
 • Không có kế hoạch học tập kho học.
 • Thiếu sự siêng năng và rèn luyện trong việc học giao tiếp.

Học tiếng Anh online hiệu quả cùng TalksEnglish

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh online với vô số những mục tiêu và lộ trình học khác nhau, điều này có lẽ sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn môt địa chỉ phù hợp. 

hoc-tieng-anh-hieu-qua-cung-talksenglish

Một trong những lựa chọn các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đó là tham gia học tiếng Anh hiệu quả cùng TalksEnglish – Trung tâm dạy tiếng Anh với hơn 1000 học viên đã và đang theo học. Để hiểu rõ hơn hãy xem viêc học tiếng Anh online cùng TalksEnglish có gì đặc biệt mà thu hút nhiều học viên đến vậy nhé?

TalksEnglish là mô hình tiếng anh với sứ mệnh và tầm nhìn mang tiếng anh tới toàn bộ thế hệ trẻ Việt Nam với mục tiệu “GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG – LINH ĐỘNG – TOÀN DÂN”.

TalksEnglish có nhiều khóa học để lựa tùy vào trình độ và nhu cầu của học viên: Khóa học Foundation Basic, Khóa học Discussion & Debate, Khóa học Business EnglishKhóa học IELTS. Ngoài số lượng học viên đông đảo, trung tâm còn có hơn 200 lớp học với hơn 10 địa điểm học khắp các tỉnh miền Nam, và bên cạnh đó là hơn 100 giáo viên đạt chuẩn. 

Không chỉ là lý thuyết suông, sự hiệu quả của các khóa học online trên TalksEnglish đã được kiểm chứng trong thực tế. Với hàng trăm học viên sau khi hoàn thành các khóa học giao tiếp tiếng Anh online đã có thêm cơ hội thăng tiến trong ng việc và thành công lớn trong môi trường quốc tế cùng TalksEnglish.

Với những gì TalksEnglish có, tin chắc rằng các bạn đã có thể tin tưởng về hiệu quả của các khóa học tiếng anh online tại trung tâm của chúng tôi đúng không nào! Hãy tham gia các khóa học tiếng Anh online của TalksEnglish ngay để không phải bỏ lỡ cơ hội thay đổi bản thân nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment