CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE VÀ OFFLINE 2023

Tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm là một trong những lựa chọn được đa số người lựa chọn, bởi việc tham gia các khóa học sẽ giúp bạn xác định được phương pháp học và bổ sung kịp thời những lỗ hổng kiến thức cho bạn. Đồng thời các khóa học tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn có môi trường học tập và hỗ trợ cho bạn phát triển đầy đủ nhất các kỹ năng tiếng Anh.

khoa-hoc-tieng-anh-2023

Khóa học tiếng Anh

Thường sẽ có khá nhiều khoá học được mở ra với nhiều nhu cầu và mục đích của học viên như: trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ, khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, khoá học tiếng Anh luyện thi TOEIC hay IELTS,… Các khoá học tiếng Anh này sẽ được các trung tâm cung cấp cho học viên với 2 hình thức chính là học trực tiếp tại lớp hay học online tại nhà (Ngoài ra còn có một mô hình mới là Talkscafe: học tiếng Anh theo nhóm nhỏ tại các quán cà phê).

Với sự đa dạng về mục tiêu và hình thức sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tham gia những khóa học thực sự phù hợp với bản thân mình. 

Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh

Không thể phủ định những lợi ích khi tham gia các khóa học tiếng Anh mang lại cho bạn. Tuy nhiên, không phải khóa học tiếng Anh nào cũng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn, vậy làm cách nào để lựa chọn một khó học phù hợp, TalksEnglish sẽ giúp bạn lựa chọn dựa theo những tiêu chí dưới đây ngay nhé.

tieu-chi-lua-chon-khoa-hoc-tieng-anh

Xác định mục tiêu học của bản thân

Đây là bước đầu tiên bạn cần xác định trước khi tham gia bất cứ một khóa học tiếng Anh nào. Cụ thể như bạn là nhân viên công ty và muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, thì bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm; Còn nếu bạn đang có ý định đi du học thì việc lựa chọn một khóa học tiếng Anh ôn thi – khóa học IELTS là điều cần làm nhé.

Tìm hiểu phương pháp và hình thức học

Bước tiếp theo bạn cần thực hiện là tìm hiểu về phương pháp học của khóa học, bạn cần trực tiếp nghe các tư vấn về phương pháp học tiếng Anh của trung tâm cung cấp khóa học mình muốn tham gia và xác định xem phương pháp học đó liệu có phù hợp với bản thân. Đồng thời bạn cũng cần tìm hiểu xem khoá học đó sẽ cung cấp cho bạn hình thức học như thế nào, bạn sẽ muốn học trực tiếp hay học online.

Có không ít bạn tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong đợi bởi lựa chọn sai phương pháp và hình thức học, vậy nên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mất tiền oan nhé. Bạn có thể lựa chọn những buổi dự thính hay học thử để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn nhé.

Tìm hiểu lộ trình và thời gian học

Đại đa số các học viên đều sẽ là những người đi làm hoặc đi học nên việc lựa chọn khoá học sẽ phụ thuộc rất nhiều bởi yếu thời gian đấy nhé. Bạn nên lựa chọn những khóa học cung cấp thời gian học linh hoạt để có thể tham gia học thật đều đặn và không bị bỏ kiến thức do bận việc. 

Đồng thời, hãy lựa chọn những khóa học tiếng Anh có độ dài vừa phải để có thể dễ dàng đánh giá được hiệu quả của khoa học, và nắm bắt được trình độ cũng như khả năng tiếng Anh của mình.

>>> Xem thêm: Khóa học HOT tại Talks – Học tiếng Anh cho người mất gốc

Môi trường học của khóa học tiếng Anh cung cấp

Đây sẽ là một điểm bạn không nên bỏ qua, bởi môi trường học sẽ đóng vai trò giúp bạn cải thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả đấy nhé. Bạn nên lựa chọn những khoá học có cả giáo viên người Việt và cả giáo viên người nước ngoài nhé. Bên cạnh đó nếu mục tiêu học của bạn là hướng đến cải thiện kỹ năng giao tiếp thì lớp học sẽ cần có từ 5 học viên để giúp bạn có môi trường trao đổi và tạo phản xạ nói tiếng Anh tốt hơn; Ngược lại nếu bạn cần ôn luyện để tham gia thi IELTS thì các khóa học 1 kèm 1 sẽ là một sự lựa chọn chính xác nhé.

Xem xét hệ thống đánh giá chất lượng của khóa học tiếng Anh

Đây sẽ là một yếu mà đa phần các học viên thường bỏ qua khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh. Để biết được hiệu quả của quá trình học tập của bản thân bạn sẽ phải phụ thuộc vào các bài đánh giá (bài test) định kỳ của các khoá học Foundation Basic, vậy nên để đảm bảo theo dõi tốt việc học và tiến bộ của bản thân thì bạn cần xem xét đến hệ thống đánh giá chất lượng của khóa học có logic và khoa học không nhé.

Tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh

Một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ cung cấp một khóa học tiếng Anh chất lượng nên bạn cần tham khảo về hệ thống của trung tâm, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và cả mức học phí trung bình của khoá học nữa nhé.

Khóa học tiếng Anh tại TalksEnglish

Tại trung tâm TalksEnglish các bạn sẽ có đa dạng các khóa học tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng học viên như:

khoa-hoc-tieng-anh-tai-talks-english

Bên cạnh đó các khóa học này cũng sẽ có những phương pháp giúp bạn hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách thành thạo. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình học phù hợp với mục đích học tiếng Anh mỗi ngày của riêng bạn, ngoài ra thời gian học cũng sẽ được sắp xếp linh động, đảm bảo bạn sẽ không phải bỏ một buổi học nào cả.

Tại trung tâm bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại lớp hoặc học online đều được nhé, đội ngũ giáo viên của TalksEnglish bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài sẽ theo sát và giúp đỡ bạn trong quá trình học. 
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tham gia một khóa học tiếng Anh phù hợp và mang lại kết quả như mong đợi. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng TalksEnglish, chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment