TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM GIÁ RẺ UY TÍN

Hiện nay các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều, do nhu cầu học Anh ngữ ngày càng lớn. Tuy nhiên để tìm ra một địa chỉ uy tín và chất lượng thật sự là khá khó khăn. Hôm nay TalksEnglish sẽ cùng các bạn tìm hiểu những tiêu chuẩn và phương pháp nào giúp tim ra một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

trung-tam-tieng-anh-cho-tre-em-gia-rẻ
Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ

5 Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ

Dưới đây là chi tiết 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ, uy tín và chất lượng hay không nhé.

1. Trung tâm có giấy phép, hoạt động minh bạch rõ ràng

Bởi đối tượng người học ở đây là trẻ em, nên đầu tiên các bậc phụ huynh phải lựa chọn những trung tâm có giấy phép đàng hoàng, hoạt động minh bạch rõ ràng. Những trung tâm chất lượng sẽ đồng nghĩa với việc trung tâm đó có thương hiệu tốt, được xây dựng có quy mô và được nhiều người biết đến. 

Các phụ huynh có thể tham khảo trên các diễn đàn học tập chính thống, hay tìm hiểu qua những bậc phụ huynh khác.

2. Trung tâm có mục tiêu giáo dục phù hợp với trẻ

Không phải trung tâm tiếng Anh nào uy tín và chất lượng nào cũng đều có thể đáp ứng mục tiêu giáo dục phù hợp với trẻ em. Bởi để giảng dạy cho trẻ các trung tâm cần đầu tư rất nhiều không chỉ về vật chất mà còn phải cân nhắc cả những yếu tố như tâm lý trẻ, hoàn cảnh và môi trường học,… 

>>> Xem thêm: Học tiếng Anh giao tiếp thật dễ dàng tại Talks

3. Các khóa học tiếng Anh của trung tâm phù hợp với trẻ

Tiêu chí tiếp theo mà các phụ huynh cần quan tâm đó là lộ trình học của các khoá học dành cho trẻ em được trung tâm đưa ra có hợp lý hay không?

 • Lộ trình học trong bao lâu? 
 • Thời gian học trong 1 tuần?
 • Phương pháp giảng dạy như thế nào?
 • Mô hình học tập như thế nào?
 • Giáo viên của khoá học là người Việt hay người nước ngoài?

Đây là những điều phụ huynh cần tham khảo và tìm hiểu tại Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ trước khi cho con trẻ đến học.

trung-tam-tieng-anh-cho-tre-em-gia-re-ho-chi-minh
Các khóa học của Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ

4. Đội ngũ giáo viên của trung tâm phù hợp để giáo dục cho trẻ

Đây có thể nói là một trong những tiêu chí khá quan trọng để bạn đánh giá xem trung tâm tiếng Anh đó có uy tín và thực sự chất lượng không nhé. Giáo viên sẽ là người trực tiếp truyền đạt và dạy dỗ trẻ, nên việc các trung tâm cung cấp được đội ngũ giáo viên vừa có đủ trình độ giảng dạy, vừa có những kỹ năng quản lý lớp và chăm sóc trẻ sẽ là những địa chỉ phù hợp để bạn cho con em mình theo học nhé.

Để có thể hiểu về đội ngũ giáo viên của các Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ, phụ huynh có thể tham gia dự thính và đưa con đi trải nghiệm để quan sát về cách các giáo viên giảng dạy liệu có phù hợp:

 • Phong cách giảng dạy của giáo viên như thể nào?
 • Giáo viên có hoà đồng, vui vẻ với các em hay không?
 • Giáo viên có chuẩn bị bài dạy?
 • Không khí học tập có thú vị hay không?
 • Giáo viên có giao tiếp và để các em sử dụng ngôn ngữ không?
 • Cách giao tiếp và câu thông giữa trẻ và giáo viên có tốt không?
 • Phản ứng của trẻ trong lớp học có tích cực không?

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online hot nhất 2023

5. Chi phí các khoá học được trung tâm cung cấp

Yếu tố cuối cùng mà các phụ huynh chắc chắn phải quan tâm đó chính là chi phí giảng dạy của trung tâm có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình hay không? Hoàn cảnh của mỗi người mỗi gia đình là khác nhau nên việc xét đến chi phí sẽ là một yếu tố quan trọng, bởi nếu khoá học có chi phí đắt đỏ nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao cho học viên. Vậy nên các phụ huynh cần cân nhắc hết tất cả các tiêu chí trước rồi mới đưa ra quyết định nhé.

TalksEnglish – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ – uy tín – chất lượng

Việc các bé bắt đầu học tiếng Anh ở lứa tuổi mầm non và tiểu học là một trong những điều được khuyến khích và nên thực hiện, bởi với độ tuổi này các bé sẽ dễ dàng tiếp thu và sử dụng tiếng Anh dễ dàng, tạo nền tảng cho việc học tiếng Anh sau này được phát triển tốt hơn.

trung-tam-tieng-anh-cho-tre-em-gia-re-uy-tin-chat-luong-talks-english
Talks English – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ uy tín & chất lượng

Tại trung tâm TalksEnglish, chúng tôi tự tin mang đến cho các em một nền tảng và trải nghiệm tiếng Anh phù hợp giúp các con phát triển tự nhiên khả năng ngôn ngữ với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ cung cấp cho các bé một lộ trình và phương pháp học sáng tạo và khoa học giúp kích thích hứng thú học của các con, những đồng thời cũng đảm bảo đầy đủ nhất những kiến thức giảng dạy. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về đội ngũ giáo viên của TalksEnglish, bởi chúng tôi luôn chọn lựa giáo viên một cách khắt khe và kỹ lưỡng để có thể mang lại các khoá học chất lượng nhất. Theo đó trung tâm luôn đảm bảo đủ số lượng giáo viên người Việt và người nước ngoài để tạo ra môi trường học tốt nhất cho các bé.

TalksEnglish và CEO Đinh Minh Quyền còn là một trong những trung tâm cam kết đưa ra cho người học những khoá học giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng hiệu quả dạy và học. Các bạn có thể đến và tham gia trải nghiệm cũng như được tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn tin tưởng và đầu tư nhé.
Trên đây là những chia sẻ về tiêu chí giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho con em mình một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ nhưng vẫn uy tín và chất lượng. Hy vọng các phụ huynh sẽ sớm tìm ra được một địa chỉ phù hợp với con trẻ.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment