KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI TALKS

Làm cách nào để bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình? Để có thể tự học hay bắt đầu với các khoá học tiếng Anh tại các trung tâm thì bước đầu tiên bạn cần phải kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình đến mức nào để có thể lựa chọn một phương pháp hay một khoá học phù hợp nhất.

kiem-tra-trinh-do-tieng-anh

Hãy cùng TalksEnglish tìm hiểu về việc kiểm tra trình độ tiếng Anh và nên lựa chọn cách kiểm tra trình độ tiếng Anh như thế nào nhé.

Lý do bạn nên làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh sẽ giúp bạn đánh tổng quát năng lực tiếng Anh của bản thân bao gồm vốn từ vựng, khả năng sử dụng ngữ pháp và khả năng giao tiếp của bạn. Thường các cấu trúc của các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh sẽ bao gồm 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng là Nghe (các bài test nghe hiểu) – Nói (các bài phản xạ trong giao tiếp) – Đọc (bài đọc hiểu) – Viết (bài luận ngắn).

Thực tế thì đa phần các bạn thường chưa nắm rõ được trình độ tiếng Anh của bản thân hiện đang ở mức nào, điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn phương pháp học cũng như các khoá học không chính xác, dẫn đến việc học tiếng Anh không hiệu quả, thậm chí một số bạn đâm ra chán nản và bỏ dở giữa chừng.

Vì vậy việc bạn nên làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh là điều thực sự rất cần thiết để có thể hiểu được mình đang thiếu những kiến thức và kỹ năng gì để có thể nhanh chóng kịp thời bổ sung, và giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và đạt được những mục tiêu hướng đến.

Cách kiểm tra trình độ tiếng Anh 

TalksEnglish sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiểm tra trình độ tiếng Anh để bạn có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng.

cach-kiem-tra-trinh-do-tieng-anh

Cách 1: Tự test bằng sách giải đề tiếng Anh 

Với cách này bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân tại nhà, bạn có thể chủ động tìm kiếm và có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên chọn những sách giải đề tiếng Anh của các nhà xuất bản uy tín và có thương hiệu, và nên thử với nhiều cấp độ từ thấp đến cao. Việc này sẽ khiến bạn hơi mất thời gian, tốn công và mất kha khá tiền để in ấn và mua tài liệu.

>>> Xem thêm: Với khóa học IELTS tại Talks sẽ giúp bạn những gì?

Một lưu ý nhỏ là bạn nên tìm những tài liệu có thêm đáp án sẵn để có thể tự chấm điểm năng lực của bản thân.

Cách 2: Tự test bằng các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Phương pháp này cũng giúp bạn có thể tự mình kiểm tra trình độ tiếng Anh tại nhà, và giúp bạn linh hoạt về kiến thức với nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đó các bài test này thường sẽ có kết quả ngay cho bạn nhé. Tuy nhiên phương pháp này bắt buộc bạn phải bỏ công ra đi tìm một địa chỉ website uy tín để có thể tham gia các bài test. Ngoài ra các trang web cung cấp bài kiểm tra tiếng Anh cũng sẽ có nơi miễn phí hoàn toàn nhưng cũng có nơi mất phí đó nhé.

Cách 3: Kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua các trung tâm 

Đây là một trong những cách kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bạn một cách hiệu quả nhất nhé. Bởi chắc chắn các trung tâm tiếng Anh đều sẽ có sẵn những bài test năng lực tiếng Anh phù hợp với nhiều trình độ. Đồng thời các trung tâm tiếng Anh sẽ có đầy đủ đội ngũ giáo viên đạt chuẩn có thể giúp bạn thống kê chi tiết nhất trình độ năng lực về tiếng Anh của bạn để bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Với cách này, bạn cũng sẽ chẳng cần tốn công đi tìm tài liệu hay lang thang trên mạng để tìm website uy tín. Điều bạn cần làm đó là đến các trung tâm tiếng Anh chất lượng và đăng ký tham gia các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh là xong.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí tại TalksEnglish

Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng xác định được trình độ và khả năng tiếng Anh của mình, tại trung tâm TalksEnglish, chúng tôi đã cung cấp các chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. 

kiem-tra-trinh-do-tieng-anh-mien-phi-tai-talks-english

Cụ thể:

Thông tin chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh

Để tham gia chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí của TalksEnglish bạn cần:

Đăng ký thông tin: Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để đăng ký hoặc đăng ký tại website và fanpage.

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký, TalksEnglish sẽ liên hệ sắp xếp lịch thi phù hợp với thời gian của bạn. Cuối cùng khi đã có kết quả, các giáo viên của trung tâm sẽ trả kết quả và tư vấn thêm cho bạn phương pháp học hoặc các khóa học nếu bạn có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online với lộ trình học rõ ràng tại Talks

Các mức độ kiểm tra trình độ tiếng Anh tại TalksEnglish

Hiện nay TalksEnglish chia ra 5 mức độ cơ bản để bạn có thể dễ dàng lựa chọn các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phù hợp với bản thân và mục đích học tiếng Anh của mình:

  1. Kiểm tra kiến thức nền tảng tiếng Anh hiện có
  2. Kiểm tra phản xạ tiếng Anh
  3. Kiểm tra tiếng Anh công sở, thương mại 
  4. Kiểm tra cấp độ IELTS
  5. Phỏng vấn cơ bản về tiếng Anh

TalksEnglish đã chia sẻ cho các bạn những thông tin liên quan đến việc kiểm tra trình độ tiếng Anh. Mong rằng các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một cách kiểm tra trình độ tiếng Anh phù hợp. Chúc các bạn đạt nhiều thành công cùng tiếng Anh và TalksEnglish nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment