HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TALKS ENGLISH

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu như thế nào cho hiệu quả? Với bộ môn tiếng Anh thì việc bạn bắt đầu ở bất cứ độ tuổi nào cũng là điều có thể. Hôm nay TalksEnglish sẽ giải đáp cho bạn tất cả những vấn đề xung quanh việc học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu, cách học như thế nào, làm sao để luyện các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh một cách tốt nhất và mang lại kết quả cao.

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau
Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh va muốn nâng cao kết quả học của mình tốt nhất có thể, dưới đây TalksEnglish sẽ hướng dẫn cho bạn cách học hiệu quả nhất theo4 ký năng cơ bản của tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trong bất kỳ một ngôn ngữ nào không chỉ riêng tiếng Anh, việc “Nghe” là bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu học ngôn ngữ đó. Bạn hãy tập nghe tiếng Anh hằng ngày, tạo cho mình một thói quen nghe tiếng Anh thụ động hoặc chủ động qua các bài hát tiếng Anh, nghe tin tức qua tiếng Anh, xem phim tiếng Anh,… Đây là những điều khá quen thuộc trong cuộc sống nên sẽ rất dễ để những bạn mới bắt đầu làm quen với việc nghe tiếng Anh

Luyện nói tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Một kỹ năng tiếp theo đó là “Nói”, nếu bạn có kiến thức tiếng Anh nhưng lại không thể nói được thì việc học tiếng Anh cho người mất gốc của bạn sẽ không bao giờ có hiệu quả. Việc bạn cần thực hiện trước hết là luyện phát âm, với đặc thù của giọng nói người Việt, thì luyện phát âm tiếng Anh sẽ là điều cơ bản để giúp bạn nói tốt hơn nhé.

Bạn có thể luyện phát âm qua các phầm mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, qua phim ảnh, qua các khoá học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm,…

cach-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau-hieu-qua
Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Luyện đọc và viết tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Với 2 kỹ năng “Đọc” và “Viết” của tiếng Anh thì bạn cần tập trung học từ vựng và ngữ pháp thật kỹ. 

Đối với từ vựng thì bạn cần nhắm đến mục đích học của mình để có thể chọn học những nhóm từ vựng chuyên dụng phù hợp với mình, bạn nên ghi chép và liên kết từ vựng tiếng Anh trong cuộ sống hằng ngày. 

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ khá đơn giản và dễ học khóa học Foundation Basic nên bạn chỉ cần ghi nhớ cách sắp xếp các từ trong câu và những thì cơ bản nhất của tiếng Anh trước nhé.

Những điều bạn cần chú ý khi mới bắt đầu học tiếng Anh

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh, thì việc bạn cảm thấy hoang mang không biết bắt đầu từ đâu là việc rất dễ hiểu, TalksEnglish sẽ liệt kê một số điều bạn cần lưu ý nhé.

nhung-dieu-ban-can-chu-y-khi-moi-bat-dau-hoc-tieng-anh
Những điều bạn cần chú ý khi học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
 • Xác định mục tiêu học tiếng Anh của bạn rõ ràng.
 • Chọn môi trường học phù hợp với bản thân.
 • Tham gia các khóa học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu.
 • Tìm những nhóm học tiếng Anh tương đương với trình độ của mình.
 • Bắt đầu học tiếng Anh với những thứ mình thích.
 • Luyện tập chăm chỉ và tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.

Điều quan trọng là bạn cần chăm chỉ mỗi ngày để cải thiện tiếng Anh của mình, đây sẽ là cách học hiệu quả nhất và mang đến cho bạn những kết quả xứng đáng với những nỗ lực của bạn.

TalksEnglish – Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Hiện nay tại trung tâm TalksEnglish có cung cấp cho người học những khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham gia học trực tiếp cùng trung tâm hoặc tham gia học tiếng Anh online đêu được nhé.

talks-english-khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau
Talks English – Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Các khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại TalksEnglish sẽ giúp học viên:

 • Hiểu được các quy tắc và mẹo sử dụng tiếng Anh.
 • Có cách học phát âm theo hệ thống chuẩn, giúp bạn phát âm đúng.
 • Hình thành thói quen đọc đúng khi học từ vựng mới.
 • Nắm được cách đọc và nói đúng khi học tiếng Anh.
 • Xây dựng lộ trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Tìm cách gắn kết việc học tiếng Anh mỗi ngày với công việc và cuộc sống.
 • Hệ thống kiến thức ngữ pháp một cách đơn giản, dễ hiểu.
 • Luyện tập ghép câu để có thể tự diễn đạt một cách cơ bản, mà không cần bạn phải học thuộc mẫu câu một cách máy móc.

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên của trung tâm bao gồm cả người Việt giúp bạn giải thích và cung cấp những kiến thức mới, giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn có thể dễ dàng học phát âm chuẩn và chính xác hơn. 

TalksEnglish tin rằng sẽ không bao giờ là quá muộn để có thể bắt đầu học tiếng Anh, chỉ cần bạn có một mục tiêu và phương pháp học đúng cùng với sự cố gắng cần cù của bản thân thì chắc chắn bạn sẽ học được và thậm chí là học tốt. 
Mong rằng bài viết “Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu” của TalksEnglish sẽ giúp bạn có định hướng và phương pháp để có thể bắt đầu hành trình học tiếng Anh của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi TalksEnglish và chúc các bạn thành công và thay đổi cuộc sống với việc học tiếng Anh nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment