TOP CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH YÊU 2023

Chuyện tình yêu sẽ ngọt ngào hơn nữa khi bạn biết những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu. Hôm nay, Talks English sẽ tổng hợp tất cả những câu nói hay để bạn sưu tầm và sử dụng nhé.

top-cau-noi-tieng-anh-hay-ve-tinh-yeu-2023
Top câu nói tiếng Anh hay về tình yêu 2023

1. Một tình yêu lãng mạn và những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

Tình yêu lãng mạn là cảm giác mãnh liệt, đầy sức hút và tinh tế giữa hai người yêu nhau. Nó được tạo nên từ sự chia sẻ, sự quan tâm, sự tôn trọng và sự lãng mạn trong hành động, lời nói và tình cảm. Dưới đây là một số câu nói tiếng Anh hay về tình yêu lãng mạn:

cau-noi-tieng-anh-hay-ve-tinh-yeu-lang-man
Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu lãng mạn
SƯU TẬP CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH YÊUÝ NGHĨA
They believe life isn’t a waste as long as you have at least one person who loves you. Thus, keep me in mind if things become very bad and you feel like quitting up.Họ tin rằng cuộc sống không lãng phí miễn là bạn có ít nhất một người yêu thương bạn. Vì vậy, hãy ghi nhớ tôi nếu mọi thứ trở nên rất tồi tệ và bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc.
Women fall in love through their hearing, whereas men fall in love through their eyes.Phụ nữ yêu qua thính giác, còn đàn ông yêu qua ánh mắt.
I’ll put your name on every star if I pass away or move far away so that everybody who looks up will know how much you meant to me.Tôi sẽ ghi tên bạn trên mỗi vì sao nếu tôi qua đời hoặc đi xa để những ai nhìn lên sẽ biết bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi.
Love is illogical, but hate always has a reason.Yêu là phi logic, nhưng ghét luôn có lý do.
A great love is one that loves one lady for the rest of one’s life, not many.Một tình yêu lớn là một người yêu một người phụ nữ trong suốt phần đời còn lại của một người, không nhiều.
May I express my affection for you today? May I ask you again tomorrow if not? And the following day? And the following day? Because I will be in love with you every day of my life?Tôi có thể bày tỏ tình cảm của tôi với bạn ngày hôm nay? Tôi có thể hỏi bạn một lần nữa vào ngày mai nếu không? Và ngày hôm sau? Và ngày hôm sau? Bởi vì tôi sẽ yêu bạn mỗi ngày trong cuộc sống của tôi?
Love frees you from the need to apologize.Tình yêu giải phóng bạn khỏi sự cần thiết phải xin lỗi.
Instead of being wealthy and alone, I would prefer to be poor and in love with you.Thay vì giàu có và cô đơn, anh thà nghèo và yêu em.
You might be one person to the globe, but to one person you might be the world.Bạn có thể là một người đối với thế giới, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.
If I could control even one of your smiles or touches, I would sacrifice my life.Nếu tôi có thể kiểm soát dù chỉ một nụ cười hay cái chạm của bạn, tôi sẽ hy sinh mạng sống của mình.
While it just takes a moment to say “I love you,” it will take a lifetime to truly demonstrate that love.Mặc dù chỉ mất một lúc để nói “Anh yêu em”, nhưng sẽ mất cả đời để thực sự thể hiện tình yêu đó.
Believe in the healing power of love; it can heal anything.Luôn luôn tin vào sức mạnh của tình yêu… Mọi thứ đều có thể được chữa lành bởi nó.
I observed your face… My heart was racing erratically.Tôi quan sát khuôn mặt của bạn … trái tim đập điên cuồng của tôi.
Not because of who you are, but because of who I am when I’m with you, I adore you.Tôi yêu bạn vì con người của tôi xung quanh bạn, không phải vì bạn là ai.
The only true happiness in this world is found in loving and being loved.Yêu và được yêu mang lại hạnh phúc thực sự duy nhất trên thế giới này.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu khóa học tiếng Anh chuyên ngành – khóa học Business English

2. Một tình yêu buồn và những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

cau-noi-tieng-anh-hay-ve-tinh-yeu-buon
Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn

Tình yêu có thể mang đến cảm giác hạnh phúc và sung sướng, nhưng đôi khi nó cũng gây ra cảm giác buồn và đau khổ. Khi bạn đối diện với một tình yêu không được đáp lại hoặc kết thúc không như mong đợi, có thể dẫn đến cảm giác tổn thương, cô đơn và buồn bã.

Hãy cố gắng tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống của bạn và trân trọng những người xung quanh đang yêu thương và quan tâm đến bạn. Cuối cùng, hãy nhớ rằng thời gian sẽ giúp bạn vượt qua mọi nỗi đau và cảm giác buồn của tình yêu. Dưới đây là một số câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn:

SƯU TẬP CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH YÊUÝ NGHĨA
The one who is won’t make you cry, because neither men nor women are worth your tears.Người sẽ không làm bạn khóc, bởi vì cả đàn ông và phụ nữ đều không đáng để bạn rơi nước mắt.
Even if you don’t receive love back, keep on giving it. Laugh and be patient.Ngay cả khi bạn không nhận lại được tình yêu, hãy tiếp tục cho đi. Hãy cười và kiên nhẫn.
Friendship frequently leads to love, but friendship never leads to love.Tình bạn thường dẫn đến tình yêu, nhưng tình bạn không bao giờ dẫn đến tình yêu.
Avoid spending time with somebody who is unwilling to spend time with you.Tránh dành thời gian với ai đó không muốn dành thời gian với bạn.
When you want someone to be happy, even if that happiness excludes you from it, you know you love them.Khi bạn muốn ai đó được hạnh phúc, ngay cả khi niềm hạnh phúc đó loại trừ bạn khỏi nó, thì bạn biết rằng bạn yêu họ.
Instead of mourning because it is over, smile because it happened.Hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra thay vì khóc vì nó đã kết thúc.
There will always be people who hurt you, therefore you must continue to trust while being more cautious about your choices in the future.Sẽ luôn có những người làm tổn thương bạn, vì vậy bạn phải tiếp tục tin tưởng đồng thời thận trọng hơn với những lựa chọn của mình trong tương lai.
Being seated right next to someone while knowing you can’t have them is the worst way to miss them.Ngồi ngay bên cạnh ai đó trong khi biết rằng bạn không thể có họ là cách tồi tệ nhất để nhớ họ.
As intense as a first love, and raging with sorrow.Dữ dội như mối tình đầu, và rạo rực với nỗi buồn.
In love, two minus one equals zero and one plus one equals everything.Trong tình yêu, hai trừ một bằng không và một cộng một bằng tất cả.
Sometimes the only way to free oneself from obsessive is to forget. And on sometimes, remaining silent is the finest way to honor a deceased love.Đôi khi cách duy nhất để giải phóng bản thân khỏi ám ảnh là quên đi. Và đôi khi, im lặng là cách tốt nhất để tôn vinh một tình yêu đã khuất.
Relationships are fragile, like glass. In certain cases, leaving things broken is preferable to trying to put them back together and risking injury.Những mối quan hệ đều rất mỏng manh và giống như thủy tinh vậy. Trong một số trường hợp nhất định, tốt hơn là để mọi thứ bị hỏng hơn là cố gắng gắn chúng lại với nhau và có nguy cơ gây thương tích.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

3. Tất cả những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu thường dùng

cau-noi-tieng-anh-hay-ve-tinh-yeu
Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

Tình yêu là một trong những cảm xúc mạnh mẽ và phức tạp nhất của con người. Nó có thể mang đến niềm hạnh phúc và sự hoàn thiện cho cuộc sống của chúng ta, nhưng cũng có thể gây ra sự đau khổ và tổn thương.

Mặc dù tình yêu có thể không hoàn hảo, nhưng nó vẫn là một phần quan trọng của cuộc sống. Nó là nguồn động lực và cảm hứng cho chúng ta để tiếp tục sống và phát triển. Nó cũng giúp chúng ta học hỏi và trưởng thành, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Dưới đây là một số câu nói tiếng Anh hay về tình yêu thông dụng:

SƯU TẬP CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH YÊUÝ NGHĨA
Even if you don’t receive love back, keep on giving it. Be patient while grinning.Ngay cả khi bạn không nhận lại được tình yêu, hãy tiếp tục cho đi. Hãy kiên nhẫn trong khi cười toe toét.
When you want someone to be happy, even if that happiness excludes you from it, you know you love them.Khi bạn muốn ai đó được hạnh phúc, ngay cả khi niềm hạnh phúc đó loại trừ bạn khỏi nó, thì bạn biết rằng bạn yêu họ.
Although love never becomes a friend, friendship frequently does.Mặc dù tình yêu không bao giờ trở thành bạn bè, nhưng tình bạn thì thường xuyên.
Instead of being wealthy and alone, I would prefer to be poor and in love with you.Thay vì giàu có và cô đơn, anh thà nghèo và yêu em.
Love is illogical, but hate has an explanation for everything.Tình yêu là phi logic, nhưng ghét có một lời giải thích cho tất cả mọi thứ.
If I could just get one smile from your face or one touch from your hand, I would sacrifice my life.Nếu tôi chỉ có thể nhận được một nụ cười từ khuôn mặt của bạn hoặc một cái chạm từ bàn tay của bạn, tôi sẽ hy sinh mạng sống của mình.
Even with all the money in the world, you couldn’t replace a lost buddy or buy one back.Ngay cả với tất cả số tiền trên thế giới, bạn cũng không thể thay thế hoặc mua lại một người bạn đã mất.
Only a decent guy can open my heart; a gorgeous guy can open my eyes, a wise guy can open my thoughts.Chỉ có một chàng trai tử tế mới có thể mở lòng tôi; một chàng trai tuyệt vời có thể mở rộng tầm mắt của tôi, một chàng trai thông minh có thể mở rộng suy nghĩ của tôi.
You might only be one person to the world, but to one person, you might be the world.Bạn có thể chỉ là một người đối với thế giới, nhưng đối với một người, bạn có thể là cả thế giới.
A true lover is someone who has a lifelong commitment to just one woman instead of many.Một người yêu đích thực là người cam kết suốt đời chỉ với một người phụ nữ thay vì nhiều người.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những tên tiếng Anh hay nhất

Vậy là tập hợp những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đã được Talks trình bày ở trên các hãy xem và áp dụng nhé. Với những câu nói hay về tình yêu này chúng minh hy vọng bạn sẽ có một tình yêu hạnh phúc và những khoảnh khắc đẹp bên người yêu thương.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment