35+ NHỮNG BÀI HÁT TIẾNG ANH HAY NHẤT VƯỢT THỜI GIAN

Tình yêu là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhạc sĩ tạo ra những bài hát tiếng Anh hay nhất và sâu sắc. Ngoài ra, đó cũng là cách tuyệt vời để giải trí và học Tiếng Anh thông qua âm nhạc một cách tự nhiên. Talks English đã tập hợp những bài hát Tiếng Anh về tình yêu ý nghĩa nhất và thú vị nhất để bạn thưởng thức và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình!

I. Hiệu quả của việc học ngôn ngữ qua những bài hát tiếng Anh hay nhất là gì?

hieu-qua-hoc-ngon-ngu-qua-nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat
Hiệu quả học ngôn ngữ qua những bài hát tiếng Anh hay nhất

Âm nhạc có thể giúp bạn hấp thụ kiến thức một cách hiệu quả hơn. Có nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng âm nhạc giúp con người học ngôn ngữ dễ dàng hơn. Nó không chỉ mở rộng vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp mà còn giúp cải thiện phát âm. Tương tự với hiệu ứng “Mozart Effect”, âm nhạc được cho là có thể tăng cường hiệu suất và tinh thần khi học tập.

Âm nhạc giúp ta ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Điều đặc biệt của âm nhạc là khả năng dễ dàng thâm nhập vào bộ não của con người. Nhờ vào từ vựng và cách diễn đạt trong lời bài hát có tính lặp lại, sau một vài lần nghe những bài hát tiếng Anh hay nhất, bạn sẽ khó quên được giai điệu cũng như lời bài hát. Ngoài ra, trong âm nhạc luôn chứa đựng những cảm xúc, và những thứ gắn liền với cảm xúc thường là những điều khó quên.

Âm nhạc là một thói quen luyện tập rất dễ dàng và tiện lợi. Không giống như việc tạo thói quen học tiếng Anh trong 30 phút mỗi ngày có thể khó khăn, âm nhạc có thể trở thành người bạn đồng hành của bạn suốt cả ngày: từ khi bạn đang chờ xe, nấu ăn, trò chuyện cùng bạn bè cho đến giờ giải lao… mà không bao giờ gây cảm giác nhàm chán khi bạn nghe nhạc.

Âm nhạc của người bản địa là một cách tuyệt vời để hiểu về văn hóa của họ. Những giai điệu đặc trưng và lời những bài hát tiếng Anh hay nhất mang đến cho chúng ta những cái nhìn sâu sắc về cách suy nghĩ và cảm nhận của người dân địa phương. Khám phá âm nhạc của họ cũng giúp chúng ta nâng cao khả năng giao tiếp trong các cuộc trò chuyện với bạn bè quốc tế, đồng thời tăng cường sự tôn trọng và đa dạng văn hóa giữa các dân tộc.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

II. Tìm ra cách học tiếng Anh qua bài hát hiệu quả nhất

Mỗi công cụ và tài liệu đều có phương pháp học khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là cách hiệu quả nhất để học tiếng Anh thông qua những bài hát tiếng Anh hay nhất.

cach-hoc-tieng-anh-qua-bai-hat-hieu-qua-nhat
Cách học tiếng Anh qua bài hát hiệu quả nhất
  • Bước 1: Lắng nghe giai điệu: Chọn những bài hát yêu thích và phù hợp với trình độ của bạn. Cảm nhận giai điệu và xem MV, không cần quá chú ý đến lời bài hát.
  • Bước 2: Phân tích các từ vựng và cụm từ trong bài hát để hiểu được ý nghĩa của từng câu trong ca khúc. Bạn có thể tìm kiếm các cấu trúc ngữ pháp và từ mới để tăng cường kỹ năng nói của mình.
  • Bước 3: Trong quá trình học bài hát là hát cùng với ca sĩ để có thể nhớ lời và hiểu ý nghĩa của từng câu trong ca từ. Việc hát cùng ca sĩ cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm và luyến láy theo bài hát gốc.
  • Bước 4: Là việc ôn tập lại các từ vựng và cấu trúc đã ghi chú trong bước 2. Sau khi ôn tập, bạn có thể ứng dụng các từ vựng và cấu trúc này vào việc luyện nói và giao tiếp hàng ngày.

III. Tổng hợp danh sách những bài hát tiếng Anh hay nhất

1. Bài hát tiếng Anh hay: A gift of a friend (Ca sỹ ​​Demi Lovato)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-a-gift-of-a-friend
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: A gift of a friend

Có những lúc ta nghĩ rằng những ước mơ mà ta đang theo đuổi sẽ dễ dàng hơn những gì ta nghĩ. Tuy nhiên, khi ta bắt đầu tiến vào con đường đó, ta nhận ra rằng nó thật sự rất khó khăn. Đó chính là thời điểm ta cảm nhận được giá trị quan trọng của một người bạn thân.

>>> Xem thêm: Những tên tiếng Anh hay của nam và nữ

2. Bài hát tiếng Anh hay: Apologize (Ca sỹ ​​Timbaland)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-apologize
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Apologize

Bài hát đầu tiên được phát hành vào năm 2006 bởi ban nhạc OneRepublic là một ca khúc pop rock ballad với sự kết hợp của những yếu tố R&B. Lời bài hát nói về nỗi đau và cách vượt qua một mối quan hệ sai lầm. Tuy nhiên, cho đến khi Timbaland phối lại bài hát và phát hành vào tháng 9 năm 2007, nó mới được nhiều người biết đến. Trên các bảng xếp hạng, ca khúc thường được gọi là “Timbaland Presents OneRepublic”.

3. Bài hát tiếng Anh hay: A thousand years (Ca sỹ Christina Perri)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-a-thousand-years
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: A thousand years

Với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, ca khúc này giúp mỗi người trong chúng ta tìm thấy mình trong một góc khuất nào đó, với ước mơ về một tình yêu đích thực và bền vững. Bài hát đưa ta đến một niềm tin rằng tình yêu có thể kéo dài hàng ngàn năm và vẫn còn tồn tại trong hàng ngàn năm tiếp theo. Hãy hy vọng cho một tình yêu vững chắc và lâu dài!

>>> Xem thêm: Tập hợp những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất

4. Bài hát tiếng Anh hay: Big big world (Ca sỹ Emilia)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-big-big-world
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Big big world

Nghe bài hát của Emilia vào những ngày cô đơn, giá lạnh, ta sẽ cảm nhận được sự quý giá của những ngày nắng ấm được sưởi ấm bởi những cái ôm ấm áp. Lời bài hát “Big Big World” là lời động viên, trấn an của phụ nữ dành cho nhau. Dù thế giới có rộng lớn bao nhiêu đi nữa, dù trời có mưa giông bão tố thì điều đó cũng không đáng sợ. Hãy luôn là những người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường.

5. Bài hát tiếng Anh hay: Jingle bells (Ca sỹ James Lord Pierpont)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-jingle-bells
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Jingle Bells

Bài hát “Jingle bells” luôn được vang lên khắp nơi vào dịp Giáng Sinh với giai điệu vui tươi và lời ca đầy niềm hạnh phúc. Đây không chỉ là bài hát bất hủ được yêu thích trên toàn thế giới mà còn là món quà âm nhạc tuyệt vời dành cho trẻ em. Từ lời ca rộn ràng đến giai điệu vui nhộn, “Jingle bells” mang đến cho chúng ta không khí đón Giáng Sinh ấm áp, hạnh phúc và đầy hy vọng.

6. Bài hát tiếng Anh hay: Count on me (Ca sỹ Bruno Mars)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-count-on-me
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Count on me

Bài hát “Count on me” của Bruno Mars là một tình khúc nhẹ nhàng, sâu lắng về tình bạn đích thực, khi chúng ta có những người bạn đáng tin cậy đứng bên cạnh trong những thời khắc khó khăn. Với giai điệu ấm áp và lời ca truyền cảm, bài hát này là một lời nhắn nhủ đầy tích cực về tình bạn và sự đồng hành vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống.

>>> Xem thêm: Thông tin về giới từ trong tiếng Anh cần nhớ

7. Bài hát tiếng Anh hay: Lemon tree (Ca sỹ Fool’s Garden)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-lemon-tree
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Lemon tree

Những năm 1996 – 1997 đã đánh dấu sự trở lại của ca khúc “Lemon Tree” với giai điệu vui tươi, dễ thuộc và thấm vào lòng người. Tuy nhiên, đằng sau những nốt nhạc sảng khoái đó là tình cảm đầy phức tạp của tuổi trẻ. Hương vị chua cay của quả chanh tượng trưng cho những thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Bài hát đưa ta vào một không gian tĩnh lặng, cùng chia sẻ với nhau những cảm xúc buồn, nỗi đau, và nỗi hoài nghi trong cuộc sống. Với câu hát đơn giản “All that I can see is just another lemon tree”, bài hát mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng, đong đầy tình cảm và sự đồng cảm.

8. Bài hát tiếng Anh hay: Love paradise (Ca sỹ Kelly Chan)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-love-paradise
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Love paradise

Bản tình ca này có giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, với lời ca hát được phát âm rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc luyện nghe tiếng Anh. Ngay cả với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, họ cũng có thể hiểu được ý nghĩa của bài hát này.

9. Bài hát tiếng Anh hay: Let her go (Ca sỹ Passenger)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-let-her-go
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Let her go

Bài hát “Let Her Go” được sáng tác một cách tình cờ khi nhạc sĩ ngồi nghịch đàn guitar trong giờ giải lao. Từ câu “Only know you love her when you let her go”, ý tưởng của ca khúc đã được khơi gợi và hoàn thiện chỉ trong vòng 45 phút. Bài hát này chứa đựng cảm xúc về giá trị của tình yêu và những thứ ta thường coi thường và chỉ nhận ra giá trị đích thực của chúng khi đã để chúng mất đi.

>>> Xem thêm: Bài văn tiếng Anh về sở thích dễ áp dụng

10. Bài hát tiếng Anh hay: One day (Ca sỹ Charice)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-one-day
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: One day

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã quá quen thuộc với ca khúc “One Day” được thể hiện bởi ca sĩ Charice. Với giai điệu sôi động, nó mang lại cảm giác thúc đẩy và đánh thức lòng nhiệt huyết của người nghe. Từ khi ra mắt vào năm 2011 cho đến nay, bài hát đã trở thành một trong những ca khúc “kinh điển” mà nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

11. Bài hát tiếng Anh hay: Sealed with a kiss (Ca sỹ Jason Donovan)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-sealed-with-a-kiss
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Sealed with a kiss

Dù ra đời vào những năm 1960, nhưng cho đến ngày nay, Sealed with a Kiss vẫn là một trong những bài hát tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Với giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát dễ thuộc và dễ nhớ, bài hát này đã trở thành một biểu tượng âm nhạc kéo dài hơn nửa thế kỷ và được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

12. Bài hát tiếng Anh hay: Safe and sound (Ca sỹ Taylor Swift)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-safe-and-sound
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Sound and sound

Một bản ballad nhẹ nhàng được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Taylor Swift. Ca khúc đã được các chuyên gia âm nhạc đánh giá rất cao và đánh dấu một sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

13. Bài hát tiếng Anh hay: Seasons in the sun (Ca sỹ Westlife)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-seasons-in-the-sun
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Seasons in the sun

Sau đằng sau một bản nhạc tràn ngập sự ấm áp đã đi sâu vào lòng người yêu nhạc suốt hơn nửa thế kỷ, là một câu chuyện tình bi thương đầy tuyệt vọng. Ca khúc gốc của bài hát này là một bản tiếng Pháp – Le Moribond (The Dying Man) được danh ca Jacques Brel sáng tác vào năm 1961. Đây là những lời trăn trối của một người đàn ông trước khi bị kết án tử hình vì ám sát người bạn đã phản bội, và cuối cùng ôm ấp vợ trong tuyệt vọng. Jacques Brel đã viết ca khúc này với niềm đau đớn và sự tiếc nuối.

>>> Xem thêm: Các thì trong tiếng Anh – 13 thì cần nhớ

14. Bài hát tiếng Anh hay: Take me to your heart (Ca sỹ Michael Learns To Rock)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-take-me-to-your-heart
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Take me to your heart

Bài hát tình ca nổi tiếng này vẫn làm tan chảy trái tim của nhiều người khi nghe. Lời ca từ đơn giản, dễ nghe và dễ nhớ, cùng với giai điệu say đắm, khiến người nghe dễ dàng đắm chìm trong cảm xúc. Take Me To Your Heart mang nét đẹp giản dị, với những giai điệu trầm lắng, gợi lên tình cảm đong đầy.

15. Bài hát tiếng Anh hay: Trouble is a friend (Ca sỹ Lenka)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-trouble-is-a-friend
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Trouble is a friend

Bài hát này mang đến một giai điệu sôi động, giúp người nghe cảm thấy thư giãn và được động viên trong những lúc khó khăn. Tên của bài hát “Trouble is a friend” (khó khăn là một người bạn) cũng phản ánh rằng, thỉnh thoảng trong cuộc sống, khó khăn và thử thách là những điều không thể tránh khỏi và chúng ta cần học cách đối mặt và vượt qua chúng.

16. Bài hát tiếng Anh hay: Yesterday once more (Ca sỹ The Carpenters)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-yesterday-once-more
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Yesterday once more

Yesterday Once More là một trong những sáng tác đình đám của Richard Carpenter, được phát hành lần đầu vào năm 1973. Bài hát này được xem như một lời tri ân đầy cảm xúc của hai anh em nhà Carpenter đối với những ca khúc hoài niệm của thập niên trước, đồng thời đánh dấu sự trở lại đầy thành công của những bản ballad tình ca trữ tình. Yesterday Once More đã chiếm trọn trái tim của biết bao thế hệ người yêu nhạc và trở thành một trong những bài hát vĩ đại nhất mọi thời đại.

>>> Xem thêm: Những khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu 2023

17. Bài hát tiếng Anh hay: Twinkle twinkle little star (Ca sỹ Jane Taylor)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-twinkle-twinkle-little-star
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Twinkle twinkle little star

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em này có giai điệu rất quen thuộc và đặc biệt được yêu thích từ thuở bé của tất cả mọi người. Đây là một bài hát vui nhộn giúp các bạn nhỏ học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị, với lời bài hát đơn giản, dễ nhớ và có thể hát bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Không chỉ được yêu thích tại mẫu giáo, bài hát này cũng được coi là một trong những bài hát tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

18. Bài hát tiếng Anh hay: You are not alone (Ca sỹ Michael Jackson)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-you-are-not-alone
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: You are not alone

Bài hát “You Are Not Alone” của Michael Jackson là một tác phẩm đầy cảm xúc nằm trong album thứ 9 của ông – “History: Past, Present and Future, Book”. Với sự kết hợp giữa âm nhạc R&B và Ballad, bài hát chạm đến chủ đề tình yêu và cô đơn. Khi được phát hành, ca khúc này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, và được nhiều người yêu nhạc trên khắp thế giới yêu thích và ghi nhớ đến mãi mãi.

19. Bài hát tiếng Anh hay: When I was your man (Ca sỹ Bruno Mars)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-when-I-was-your-man
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: When I was your man

Bài hát này của Bruno Mars là một Pop Ballad tuyệt vời, lấy cảm hứng từ tình yêu và mất mát. Lời bài hát thể hiện cảm xúc nuối tiếc của chàng trai khi người yêu đã rời xa và anh hy vọng rằng người đàn ông mới trong cuộc đời cô ấy sẽ mang đến cho cô ấy tình yêu và sự quan tâm mà anh không thể đem đến được trước đó.

>>> Xem thêm: Những khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Talks

20. Bài hát tiếng Anh hay: You raise me up (Ca sỹ Westlife)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-you-raise-me-up
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: You raise me up

You Raise Me Up là một bản nhạc Pop Ballad cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới và được coi như một bản thánh ca trong lịch sử âm nhạc. Từ khi ra mắt, bài hát đã được trình diễn và cover lại bởi hơn 100 nghệ sĩ khác nhau, chứng tỏ sức hút và ảnh hưởng to lớn của nó đối với người yêu nhạc trên toàn thế giới. Lời ca từ sâu sắc cùng giai điệu đầy cảm xúc đã khiến cho You Raise Me Up trở thành một trong những bản nhạc được yêu thích và phổ biến nhất mọi thời đại.

21. Bài hát tiếng Anh hay: Play date (Ca sỹ Melanie Martinez)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-play-date
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Play date

Bài hát “Play Date” của Melanie Martinez là một trong những bài hát tiếng Anh nổi tiếng nhất trên TikTok vào tháng 5 năm 2020, chiếm được trái tim của giới trẻ bởi giai điệu ma mị và dễ nhớ. Thuật ngữ “Play Date” có ý nghĩa là “buổi chơi cùng” của trẻ em, với mục đích để chúng tương tác và giao tiếp với nhau.

22. Bài hát tiếng Anh hay: At my worst (Ca sỹ Pink Sweat$)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-at-my-worst
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: At my worst

Bài hát At My Worst đầy cảm xúc kể về tình yêu chân thành và đẹp đẽ giữa hai người. Ca từ tiếng Anh trong bài nhạc này là lời tâm sự của một chàng trai dành cho cô gái mà anh yêu thương. Tình yêu đích thực là chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, sẵn sàng bù đắp cho nhau và cùng xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Giai điệu bắt tai cùng với giọng hát ấm áp của Pink Sweat$ tạo nên một bản ballad lãng mạn đầy cảm xúc.

23. Bài hát tiếng Anh hay: Death bed (Ca sỹ Beabadoobee)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-death-bed
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Death bed

Bài hát này kể về một chàng trai trẻ đang đối diện với những ngày cuối của cuộc đời. Trong khoảnh khắc đó, anh ta nhớ về cô gái mình yêu và những kế hoạch của hai người. Đây là lời nhắn nhủ cho những ai đang lãng phí tuổi trẻ của mình, nếu không muốn hối hận sau này, hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên người mình yêu thương. 

24. Bài hát tiếng Anh hay: Let me down slowly (Ca sỹ Alec Benjamin)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-let-me-down-slowly
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Let me down slowly

Đôi khi, không phải ai cũng dễ dàng đối mặt với những tổn thương về tình cảm. Nỗi đau đó có thể “ăn mòn” từ từ trong tâm hồn và khiến chúng ta phải học cách tránh né.

Một bài hát có thể mang lại những giây phút sâu lắng trong lòng người nghe, như bước vào một thế giới kỷ niệm đầy màu sắc của tình yêu. Nếu bạn thưởng thức bản nhạc acoustic tiếng Anh “Let Me Down Slowly” trong không khí ấm áp, bạn sẽ cảm thấy say đắm và mê ly.

25. Bài hát tiếng Anh hay: Head in the clouds (Ca sỹ Hayd)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-head-in-the-clouds
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Head in the clouds

Ca khúc “Head In The Clouds” của ca sĩ Hayd mang đến nội dung buồn về những khoảnh khắc u tối trong cuộc sống của anh. Tuy nhiên, lời bài hát cũng chứa đựng thông điệp về sự chữa lành và hy vọng, giúp người nghe vượt qua nỗi đau.

Đặc biệt, ca khúc này đã được chính nam ca sĩ biểu diễn trên sân khấu chương trình “The Masked Singer”, gây ấn tượng mạnh và khiến cho cả khán giả lẫn ban giám khảo không thể ngồi yên.

26. Bài hát tiếng Anh hay: Faded (Ca sỹ Alan Walker)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-faded
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Faded

Bài hát “Fade” của ca sĩ Alan Walker từng là tâm điểm của toàn cầu và đạt nhiều vị trí ấn tượng trên bảng xếp hạng âm nhạc. Tiêu đề của bài hát, “Fade”, thể hiện ý tưởng của nhạc sĩ rằng họ đang tìm kiếm một điều gì đó, một người nào đó hoặc một nơi nào đó, mà hiện tại vẫn chưa có trong cuộc sống của họ.

27. Bài hát tiếng Anh hay: Monsters (Ca sỹ Katie Sky)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-monsters
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Monsters

Monsters là một bài hát mà đã được nhiều người cover và sử dụng trong các video Tik Tok. Mặc dù đã ra đời được một thời gian, tuy nhiên, bài hát vẫn giữ được sức hút trong lòng giới trẻ.

Nội dung mà ca sĩ Katie Sky muốn truyền tải trong bài hát là tinh thần đấu tranh với nỗi đau và tuyệt vọng khi một mình, nhưng luôn có người đứng bên cạnh để chia sẻ và động viên.

28. Bài hát tiếng Anh hay: Can’t help falling in love (Ca sỹ Elvis Presley)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-can't-help-falling-in-love
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Can’t help falling in love

Bản ballad lãng mạn “Can’t Help Falling In Love” của Elvis Presley đã truyền tải thông điệp rằng tình yêu là một cảm xúc tự nhiên, không thể kiềm chế hay ngăn cản được. Câu lời “Những người thông thái thường nghĩ rằng chỉ có những kẻ ngốc mới đắm chìm trong tình yêu. Nhưng tôi không thể ngăn mình yêu em” là lời tỏ tình chân thành và ngọt ngào mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn được nghe từ người yêu của mình.

29. Bài hát tiếng Anh hay: Double take (Ca sỹ Dhruv)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-double-take
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Double take

Double take là một tác phẩm âm nhạc tiếng Anh tuyệt vời, với giai điệu mộng mơ và lời bài hát lãng mạn. Được phát hành vào năm 2019, bài hát này nhanh chóng trở thành một xu hướng trên các nền tảng âm nhạc phổ biến như Spotify và TikTok, thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhạc trên toàn thế giới.

Double take mô tả cảm giác rung động và háo hức của một người khi phải lòng một người bạn. Mối tình đầu của ca sĩ đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm khác như Vulnerable hay Moonlight, mang đến cho người nghe những trải nghiệm lãng mạn đáng nhớ.

30. Bài hát tiếng Anh hay: ABC song

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-abc-song
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: ABC song

Bảng chữ cái ABC trong nhạc tiếng Anh là một công cụ hữu ích giúp trẻ em học tiếng Anh. Với lời bài hát đơn giản và dễ nhớ, cùng với âm thanh và hình ảnh sống động, các em có thể học cách phát âm đúng từng chữ cái một cách hiệu quả. Bằng cách học bảng chữ cái tiếng Anh qua âm nhạc, trẻ em có thể nhanh chóng tạo dựng được nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh sau này.

31. Bài hát tiếng Anh hay: The wheels on the bus

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-the-wheels-on-the-bus
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: The wheels on the bus

The Wheels On The Bus là một bài hát thú vị và vui nhộn dành cho trẻ em, được sáng tác bởi Verna Hills. Bài hát này kể về cuộc hành trình trên xe buýt của các em, mang đến cho các bé cảm giác gần gũi và niềm vui.

Ca khúc được chia thành 10 đoạn, mỗi đoạn có 4 câu hát với giai điệu và lời ca liên quan đến các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. The Wheels On The Bus là một bài hát tiếng Anh thú vị và hấp dẫn cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi, giúp các em phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tạo niềm đam mê học tập.

32. Bài hát tiếng Anh hay: The number song

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-the-number-song
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: The number song

Sau khi bé đã quen với bảng chữ cái tiếng Anh, Numbers Song là một bài hát lý tưởng để giúp bé học đếm từ 1 đến 10. Nhạc tiếng Anh cho trẻ em này giúp bé nhận biết các chữ số thông qua hình ảnh và âm thanh một cách dễ dàng và vui vẻ.

Với lời bài hát nhẹ nhàng, giai điệu dễ hiểu và được lặp lại nhiều lần, bé có thể học và ghi nhớ các con số một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhạc tiếng Anh cho bé giúp tăng cường sự tập trung và thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ, cũng như kỹ năng toán học của bé.

33. Bài hát tiếng Anh hay: Hello song

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-hello-song
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Hello song

Hello Song là một trong những bài nhạc tiếng Anh phổ biến dành cho trẻ em. Bài hát này giúp bé học cách chào hỏi một cách cơ bản và nói “xin chào” khi gặp người mới. Ngoài ra, nó cũng giúp bé học về các vấn đề quan trọng khác trong cuộc sống, chẳng hạn như cách gọi tên các thành viên trong gia đình. Cha mẹ có thể cho bé nghe bài hát này nhiều lần để giúp bé hình thành khả năng phản xạ khi chào hỏi bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và cải thiện kỹ năng phát âm của bé.

34. Bài hát tiếng Anh hay: Rain rain go away

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-rain-rain-go-away
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Rain rain go away

Bài hát này có giai điệu vui nhộn, dễ nhớ và đi kèm với nhiều động tác đáng yêu. Cấu trúc tiếng Anh cơ bản “want to + V” được sử dụng xuyên suốt bài hát giúp trẻ học cách sử dụng câu từ một cách tự nhiên. Ngoài ra, việc mở nhạc tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi cũng rất thích hợp vì đây là độ tuổi mà trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhanh và nhạy bén.

35. Bài hát tiếng Anh hay: Until you (Ca sỹ Shayne Ward)

nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat-until-you
Những bài hát tiếng Anh hay nhất: Until you

“Until You” là một bản tình ca thổn thức về tình yêu của một chàng trai dành cho người phụ nữ mà anh yêu thương. Với anh, cô ấy là người tuyệt vời nhất, đã đưa anh đến những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống mà trước đây anh chưa từng trải qua.

Khi yêu một người có ý nghĩa lớn đối với mình, và tình cảm đó được đáp lại, ta chỉ mong muốn cùng người đó vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Với giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu, bài hát của Shayne Ward truyền tải một thông điệp chân thành về tình yêu và hy vọng.
Những bài hát tiếng Anh hay nhất nhẹ nhàng và thư giãn là một cách tuyệt vời để giải phóng mệt mỏi và giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái hơn. Bằng cách lắng nghe những giai điệu này, bạn có thể yêu thương bản thân và trân trọng cuộc sống hơn. Hy vọng những lời khuyên về danh sách nhạc từ Talks English sẽ giúp bạn tìm thêm nhiều bài hát đa dạng và phong phú hơn để thư giãn.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment