32 CÂU CHÚC NGỦ NGON TIẾNG ANH HAY NHẤT

Đừng chỉ dùng những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh nhàm chán nữa. Hãy cùng Talks English tìm ra những câu chúc dễ thương và mới mẻ hơn ở bài viết hôm nay nhé. Đem những câu chúc ngủ ngon thú vị để dành tặng cho những người yêu thương.

I. Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh đơn giản, ngắn gọn

cau-chuc-ngu-ngon-tieng-anh-don-gian
Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh đơn giản, ngắn gọn

Không cần chúc ngủ ngon tiếng Anh một cách cầu kỳ, đôi lúc nên sử dụng những câu đơn giản nhưng không gây nhàm chán sau đây:

 1. Have a good night’s sleep. (Chúc ngủ ngon.)
 2. Have a good night & great tomorrow. (Chúc ngủ ngon và ngày mai hạnh phúc.)
 3. Sleep well, sweetheart! (Ngủ ngon nhé, tình yêu!)
 4. Have a wonderful night’s sleep today. (Đêm nay ngủ ngon nhé.)
 5. Sleep well, my love. (Tình yêu của anh ngủ thật ngon nhé.)
 6. My tiny love of my life, good night. (Tình yêu bé nhỏ của đời tôi, chúc ngủ ngon.)

>>> Xem thêm: Những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thông dụng nhất

II. Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh dành cho người yêu thương

cau-chuc-ngu-ngon-tieng-anh-danh-cho-nguoi-yeu
Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh dành cho người yêu thương

Đối với những người yêu thương thì cần những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh ngọt ngào và lãng mạn. 

 1. My little prince (or princess), good night. (Hoàng tử bé nhỏ của tôi (hoặc công chúa), chúc ngủ ngon.)
 2. Until tomorrow, sweetheart! (Ngủ ngon nhé tình yêu!)
 3. Good night, and have a happy morrow! (Chúc ngủ ngon và buổi sáng vui vẻ!)
 4. Have a pleasant night’s rest today. (Đêm nay ngủ ngon nhé.)
 5. Good night and have a soothing effect. (Chúc ngủ ngon và không mộng mị.)
 6. I love you deeper today than I have now. Enjoy your evening. (So với ngày hôm qua, anh yêu em nhiều hơn. Thưởng thức buổi tối tuyệt vời nha em.)
 7. Good night. I adore you a lot. (Chúc ngủ ngon. Anh yêu em rất nhiều.)
 8. Before meeting you, I used to believe that aspirations were unattainable, but this rapidly changed. Good nite! (Trước khi gặp em, anh từng tin rằng khát vọng là không thể đạt được, nhưng điều này đã thay đổi nhanh chóng. Chúc ngủ ngon!)
 9. Good night and lovely dreams, and I wish I could be there to watch over you while you sleep tonight. (Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, và anh ước anh có thể ở đó để trông chừng em khi bạn ngủ đêm nay.)
 10. I was thinking about the person I love so dearly when I was gazing out the window. Those are you. I’ll just wish you a goodnight immediately. (Anh đang nghĩ về người anh yêu tha thiết khi anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ. Đó là em. Vì vậy, hãy để anh nói chúc ngủ ngon.)
 11. I want you to always be good, be in a nice attitude, and have a good night. (Anh muốn em luôn tốt, có thái độ tốt và có một đêm ngon giấc.)
 12. Regardless of where you are… You’re to always be on my mind! Good nite! (Bất kể em ở đâu… Em không bao giờ xa tâm trí của anh! Chúc ngủ ngon!)

>>> Xem thêm: Tổng hợp những câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 2023

III. Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh dành cho bạn bè 

cau-chuc-ngu-ngon-tieng-anh-danh-cho-ban-be
Những câu chúc ngủ ngon tiếng anh dành cho bạn bè

Đối với bạn bè thân thiết thì không cần những lời chúc ngủ ngon tiếng Anh quá cầu kỳ và lãng mạn. Lúc này bạn cần chúc những câu ngắn gọn, vui vẻ, hài hước.

 1. Sleep tight and good night. I wish you a restful night’s sleep and a productive morning. (Ngủ ngon và ngủ ngon. Chúc các bạn một đêm ngon giấc và một buổi sáng làm việc hiệu quả.)
 2. I’m very excited to meet you tomorrow, but for now, I hope you have a restful night. We’ll talk soon. (Tôi rất vui được gặp bạn vào ngày mai, nhưng bây giờ, tôi hy vọng bạn có một đêm ngon giấc. Chúng mình sẽ gặp và nói chuyện sớm nhé.)
 3. I can’t believe this long day is finally over. Ultimately, I’m wishing for your rest and recovery. Good nite! (Tôi không thể tin rằng ngày dài này cuối cùng đã kết thúc. Cuối cùng, tôi mong bạn được nghỉ ngơi và hồi phục. Chúc ngủ ngon!)
 4. Put your eyes closed and relax. It’s time for a break. Good night. (Nhắm mắt lại và thư giãn. Đã đến lúc nghỉ giải lao. Chúc ngủ ngon.)
 5. Consider all of today’s positive experiences, and reserve a grin for tomorrow. Good nite! (Hãy xem xét tất cả những trải nghiệm tích cực của ngày hôm nay và dành một nụ cười cho ngày mai. Chúc ngủ ngon!)
 6. I wish you the nicest dreams to help you get through this night, and the greatest dawn of all. Bud, you are missed and loved by me. Have a wonderful night! (Tôi chúc bạn có những giấc mơ đẹp nhất để giúp bạn vượt qua đêm nay và đón bình minh tuyệt vời nhất. Bud, bạn nhớ và yêu tôi. Có một đêm tuyệt vời!)
 7. Time to go to bed. Set today apart. Consider tomorrow. Until tomorrow, my friend! (Thời gian để đi ngủ. Đừng nghĩ về hôm nay nữa. Hãy xem xét về ngày mai. Ngủ ngon nhé, bạn của tôi!)
 8. Friendship is more supple than silk, whiter than milk, sweeter than honey, and greater than money. It is also more powerful than any tower and smoother than silk. Until tomorrow, my friend! (Tình bạn dẻo dai hơn lụa, trắng hơn sữa, ngọt ngào hơn mật ong và quý giá hơn tiền bạc. Nó cũng mạnh mẽ hơn bất kỳ tòa tháp nào và mượt mà hơn lụa. Ngủ ngon nhé, bạn của tôi!)
 9. You have my best wishes for a wonderful evening full of enthusiasm and fun! Good night, my sweetheart. I treasure you so much. (Bạn có những lời chúc tốt đẹp nhất cho một buổi tối tuyệt vời đầy nhiệt huyết và vui vẻ! Chúc ngủ ngon người yêu dấu. Tôi trân trọng bạn rất nhiều.)
 10. The smile on your face when you read this message will be sweeter than any chocolate. Good nite! (Nụ cười trên khuôn mặt của bạn khi bạn đọc tin nhắn này sẽ ngọt ngào hơn bất kỳ loại socola nào. Chúc ngủ ngon!)

>>> Xem thêm: Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Talks

IV. Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh dành cho các bé nhỏ

cau-chuc-ngu-ngon-tieng-anh-danh-cho-be
Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh dành cho các bé

Đối với các bé nhỏ, những bậc phụ huynh, người lớn hay chúc ngủ ngon tiếng Anh cho các con bằng những lời ngọt ngào và đơn giản nhất.

 1. My dear love of my life, good night. (Tình yêu thân yêu của đời bố/ mẹ, chúc ngủ ngon.)
 2. Good night dear. Dream of mommy or daddy. (Chúc ngủ ngon. Hãy mơ thấy mẹ hoặc bố nhé.)
 3. When you awaken, I’ll be right here. (Khi con thức dậy, bố/ mẹ sẽ ở ngay đây.)
 4. It’s time to take the rainbow journey to sleep. (Đã đến lúc đưa hành trình cưỡi cầu vồng đi ngủ.)

>>> Xem thêm: Giúp phụ huynh trả lời: có nên cho bé học tiếng Anh sớm hay không?

V. Một vài bài hát chúc ngủ ngon cho bé hay và được yêu thích nhiều nhất

Bên cạnh câu chúc ngủ ngon tiếng Anh, Talks còn tổng hợp cho bạn những bài hát tiếng Anh giai điệu nhẹ nhàng giúp bé chìm vào giấc ngủ nhanh nhất sau đây:

Video bài hát chúc ngủ ngon tiếng Anh hay nhất
 1. Twinkle, Twinkle Little Star
 2. You Are My Sunshine
 3. Bài hát của Disney Movie Love
 4. Bài hát của Yo Gabba Gabba!
 5. Frere Jacques
 6. Hush Little Baby
 7. All of Me
 8. The Alphabet Song
 9. Brahms’ Lullaby
 10. Jesus Love Me

Tất cả những câu nói chúc ngủ ngon tiếng Anh vừa đơn giản, dễ nhớ, ngọt ngào, lãng mạn đã được Talks English tổng hợp hết ở bài viết này. Chúng tôi mong muốn bạn tìm thấy những thông tin hữu ích nhất trong bài viết ở trên. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.com

Leave a Comment