TALKSHOW ĐỂ TRỞ THÀNH BEST SALES BEST STAFF

Talkshow Để trở thành Best Sales Best Staff của CEO Đinh Minh Quyền diễn ra tại Biệt Thự Sách Biên Hòa vào ngày 22/07/2023 đã thu hút sự quan tâm của hơn 30 bạn tham gia trong ngành Sales. Buổi tọa đàm này không chỉ là một sự kiện giao lưu, trao đổi kiến thức mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng giá cho dân ngành Sales.

I. Talkshow Để trở thành Best Sales Best Staff

talkshow-de-tro-thanh-best-sales-best-staff
Talkshow Để trở thành Best Sales Best Staff

Talkshow “Để trở thành Best Sales Best Staff” là một cuộc hội thoại đặc biệt do CEO Đinh Minh Quyền tổ chức, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức và định hướng giúp các nhân viên Sales trở nên xuất sắc hơn trong công việc cũng như phát triển bản thân.

Với không gian thoải mái và chuyên nghiệp tại Biệt Thự Sách Biên Hòa, Talkshow đã tạo điều kiện tốt cho các bạn tham gia tương tác, trao đổi ý kiến và học hỏi từ CEO Đinh Minh Quyền – một người có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực Sales.

II. Lợi ích mà buổi Talkshow mang lại cho dân ngành Sales

1. Học hỏi từ chuyên gia hàng đầu

talkshow-de-tro-thanh-best-sales-best-staff-2023
Talkshow Để trở thành Best Sales Best Staff– CEO Đinh Minh Quyền

CEO Đinh Minh Quyền là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sales, từng đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Những chia sẻ của ông không chỉ giúp các bạn tham gia nắm bắt được những kiến thức chuyên môn, mà còn hướng dẫn cách ứng dụng thành công trong thực tiễn.

2. Tạo cơ hội kết nối và giao lưu

tham-gia-talkshow-de-tro-thanh-best-sales-best-staff
Tạo cơ hội kết nối và giao lưu

Talkshow là dịp để các nhân viên Sales gặp gỡ, kết nối với nhau. Qua đó, họ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về các thách thức và tìm ra những giải pháp tối ưu cho công việc.

3. Định hướng phát triển sự nghiệp

loi-ich-cua-talkshow-de-tro-thanh-best-sales-best-staff
Định hướng phát triển sự nghiệp

Nhờ vào những chia sẻ và kinh nghiệm của CEO Đinh Minh Quyền, các nhân viên Sales có thể nhận ra những điểm mạnh và yếu của bản thân, từ đó xác định được hướng đi phát triển sự nghiệp sao cho phù hợp và hiệu quả.

4. Nâng cao kỹ năng giao tiếp

loi-ich-cua-talkshow-de-tro-thanh-best-sales-best-staff-2023
Nâng cao kỹ năng giao tiếp

Trong buổi Talkshow, các bạn sẽ tiếp xúc với nhiều ý kiến đa dạng và đôi khi trái ngược. Điều này giúp họ nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết phục trong quá trình làm việc và thương thuyết.

III. Ý kiến đánh giá của người tham gia Talkshow Để trở thành Best Sales Best Staff

Các bạn tham gia Talkshow “Để trở thành Best Sales Best Staff” đều tỏ ra hết sức hài lòng với nội dung và chất lượng của buổi tọa đàm. Họ đã nhận được những kiến thức bổ ích, cụ thể và ứng dụng được ngay vào công việc hàng ngày. Nhiều người đã bày tỏ sự kích thích và hứng thú khi tiếp xúc với những kinh nghiệm thực tế từ CEO Đinh Minh Quyền. 

Talkshow Để trở thành Best Sales Best Staff

Một số ý kiến đánh giá từ các bạn tham gia:

  • “Talkshow rất hữu ích và đáng giá. Tôi đã học được rất nhiều điều mới mẻ và sẽ áp dụng vào công việc ngay.”
  • “CEO Đinh Minh Quyền thực sự là một người thầy tuyệt vời. Những chia sẻ của ông giúp tôi nhìn nhận vấn đề Sales một cách toàn diện hơn.”
  • “Tôi thật sự cảm kích vì có cơ hội tham dự Talkshow này. Tôi cảm nhận được sự tận tâm và đam mê của CEO Đinh Minh Quyền đối với công việc của mình.”

IV. Chuỗi seri Talkshow của CEO Đinh Minh Quyền

CEO Đinh Minh Quyền sẽ tiếp tục mở ra chuỗi seri Talkshow với những chủ đề đa dạng và hấp dẫn trong thời gian sắp tới. Mỗi buổi Talkshow sẽ tập trung vào một chủ đề cụ thể, nhằm giúp các nhân viên Sales phát triển năng lực và kỹ năng chuyên môn, từ đó nâng cao hiệu suất công việc và đạt được những thành công mới.

Qua đó, CEO Đinh Minh Quyền mong muốn xây dựng một cộng đồng Sales chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển sự nghiệp. Seri Talkshow hứa hẹn sẽ là nơi thăng tiến cho những ai mong muốn trở thành Best Sales Best Staff.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Map: https://goo.gl/maps/gnv269qPz5h22KHy8

Email: ceo@talksenglish.edu.vn

Leave a Comment