NHỮNG WEBSITE KIỂM TRA NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 2023

Bạn đang tìm kiếm các trang web trên máy tính để kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Dưới đây, Talks English sẽ liệt kê những trang web chính xác và đáng tin cậy để kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến.

I. Lợi ích sử dụng trang website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

loi-ich-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh
Lợi ích sử dụng website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

Sử dụng các trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh có nhiều lợi ích. 

  • Đầu tiên, chúng giúp bạn tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách chính xác. Bạn có thể kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp ngay lập tức để cải thiện kỹ năng viết và giao tiếp. 
  • Thứ hai, các trang web này cung cấp giải thích chi tiết và ví dụ minh họa, giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy tắc ngữ pháp. 
  • Cuối cùng, sử dụng các công cụ kiểm tra ngữ pháp trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện, vì bạn có thể truy cập vào chúng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

>>> Xem thêm: Những website đọc tiếng Anh bạn cần biết

II. Tổng hợp những website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

1. Website Virtual Writing Tutor

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-virtual-writing-tutor
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Writing tutor

Hiện nay, Virtual Writing Tutor là một trang web miễn phí được sử dụng rộng rãi để kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến. Trang web này giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng và chính xác. Ngoài việc kiểm tra chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa, Virtual Writing Tutor còn cung cấp giải thích và gợi ý để bạn cải thiện cách sử dụng từ ngữ, cấu trúc và phát âm tiếng Anh một cách hợp lý hơn.

Link web

2. Website Grammarly

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-grammarly
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Grammarly

Hiện nay, Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất. Nó giúp bạn kiểm tra và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh, đồng thời dễ dàng phát hiện các vấn đề về đạo văn. Trang web này hỗ trợ bạn kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả lỗi đạo văn một cách chính xác nhất. Ngoài ra, Grammarly cũng là một trang web luyện viết tiếng Anh, giúp bạn cải thiện phong cách viết văn bản để trở nên tốt hơn.

Link web

3. Website Scribens

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-scribens
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Scribens

Scribens là một trang web phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được nhiều người sử dụng. Trang web này giúp bạn nhanh chóng phát hiện và kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh, đồng thời cung cấp công cụ phân tích phong cách viết của bạn và đề xuất gợi ý để cải thiện trình độ viết tiếng Anh. Với khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ, Scribens nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu và cung cấp giải thích để giúp bạn ngày càng cải thiện phong cách viết văn bản một cách tốt hơn.

Link web

4. Website Nounplus

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-nounplus
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Nounplus

Nounplus là một trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh trực tuyến với hiệu quả tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Trang web này sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp và phong cách viết. Sau đó, nó cung cấp các gợi ý thông minh giúp bạn khắc phục các lỗi và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Link web

5. Website OnlineCorrection

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-onlinecorrection.com
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Onlinecorrection.com

OnlineCorrection là một trang web tốt nhất hiện nay để hỗ trợ người dùng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp và văn bản tiếng Anh. Trang web này giúp bạn nhanh chóng và chính xác sửa các văn bản tiếng Anh và đồng thời tiết kiệm thời gian của bạn. Website sẽ tự động phát hiện và chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh, và sắp xếp lại các câu trong đoạn văn phù hợp với ngữ cảnh.

Link web

6. Website Writer

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-writer
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Writer

Hiện nay, Writer là một trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến phổ biến, được sử dụng bởi nhiều người. Nó giúp bạn dễ dàng phát hiện và chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng. Trang web này cung cấp phát hiện chi tiết về các lỗi từ cơ bản đến nâng cao, các sai sót trong việc sử dụng từ ngữ trong ngữ cảnh. Điều này giúp bạn sửa lỗi và nhận biết chúng một cách nhanh chóng, nhằm cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn.

Link web

7. Website Free Grammar Check

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-free-grammar-check
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Free Grammar Check

Free Grammar Check là một trang web hiệu quả nhất hiện nay để hỗ trợ người dùng tìm kiếm các lỗi sai trong tiếng Anh trực tuyến. Trang web này tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi sai và hoàn thiện văn bản một cách tỉ mỉ và hoàn hảo nhất. Giao diện của website được thiết kế đơn giản với phông chữ dễ nhìn, giúp kiểm tra các lỗi tiếng Anh và cung cấp các gợi ý sửa lỗi hợp lý nhất. Ngoài ra, trang web cũng kiểm tra lỗi đạo văn một cách chuẩn xác.

Link web

8. Website Capitalizemytitle.com

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-capitalizemytitle
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Capitalize My Title

Capitalizemytitle.com là một trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến rất hiệu quả, giúp người dùng phát hiện các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi tự động viết hoa, và nhiều hơn nữa. Trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các lỗi trong bài văn bằng cách làm nổi bật các lỗi và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa. Nó cũng hỗ trợ kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp, tự động viết hoa tiêu đề cho các blog, email, bài luận và nhiều loại văn bản khác, nhằm giúp người dùng tránh các lỗi chính tả và lỗi viết hoa, đồng thời làm cho văn bản của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Link web

9. Website Grammar Newsletter

Grammar Newsletter là một trang web giúp người dùng kiểm tra và sửa các lỗi tiếng Anh phổ biến, nhằm cải thiện kỹ năng viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc phải các lỗi ngữ pháp và chính tả. Website này là một công cụ hữu ích để kiểm tra các lỗi phát âm, ngữ pháp và chính tả tiếng Anh. Ngoài ra, nó cũng là một blog cung cấp kiến thức để người dùng nâng cao kỹ năng với các chuyên đề áp dụng cho IELTS Writing, Speaking và Reading.

Link web

10. Website GrammarCheck

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-grammar-check
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Grammar Check

GrammarCheck là một trang web hàng đầu trong việc kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, trang web này giúp bạn kiểm tra các lỗi chính tả và ngữ pháp trong bài luận, báo cáo và nhiều loại văn bản khác chỉ trong vài giây. Nhanh chóng phát hiện và báo lỗi, trang web cung cấp các gợi ý điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn nhanh chóng sửa các lỗi đó. Từ đó, bạn có thể tránh mắc các lỗi sai và cải thiện trình độ viết và sử dụng ngữ pháp của mình.

Link web

11. Website Ginger Software

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-ginger-software
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Ginger Software

Ginger Software là một trang web hàng đầu trong việc hỗ trợ người dùng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp và văn bản tiếng Anh. Với tính năng chính xác và tốc độ nhanh, trang web này giúp bạn chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm thời gian cho người dùng. Website cung cấp hỗ trợ kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh, cho phép bạn sửa bài trực tuyến một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Link web

12. Website Paperrater.com

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-paperrater
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Paperrater.com

Paperrater.com là một trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến miễn phí được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, trang web này sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp và chính tả trong tiếng Anh. Nó cung cấp hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh bằng cách đánh dấu các lỗi và phát hiện lỗi đạo văn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Link web

13. Website Spellchecker.net

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-spellchecker
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Spellchecker.com

Spellchecker.net là một trang web phổ biến giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh, đem lại sự hoàn thiện cho văn bản tiếng Anh của bạn với tốc độ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, trang web này là một công cụ hữu ích để tự động kiểm tra chính tả và kiểm tra câu từ ở cả mức cơ bản và nâng cao. Nó hoạt động với tốc độ nhanh và chuyên nghiệp, giúp bạn có được văn bản đã được chỉnh sửa tốt nhất.

Link web

14. Website Grammar Check for Sentence

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-grammar-check-for-sentence
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Grammar Check For Sentence

Grammar Check for Sentence là một trang web kiểm tra và phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến miễn phí, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Trang web này giúp bạn hoàn thiện văn bản, bài luận một cách chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất. Nó là một công cụ tự động để kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả trong văn bản và cung cấp gợi ý để bạn có cái nhìn chính xác và đúng đắn về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài viết và cải thiện kỹ năng viết của bạn.

Link web

15. Website Whitesmoke.com

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-whitesmoke
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – WhiteSmoke.com

Whitesmoke.com là một trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến, giúp bạn dễ dàng phát hiện và kiểm tra các vấn đề liên quan đến chính tả, ngữ pháp và sử dụng từ sai ngữ cảnh. Đây là một công cụ quan trọng để kiểm tra ngữ pháp, chính tả, dấu câu và cách trình bày văn bản, cũng như việc sử dụng viết hoa. Ngoài việc phát hiện lỗi, trang web còn cung cấp các chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản và từ điển.

Link web

16. Website SpellCheckPlus

kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-website-spellcheckplus
Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh – Spell Check Plus

SpellCheckPlus là một trang web giúp bạn kiểm tra và phát hiện các lỗi ngữ pháp và từ vựng trong tiếng Anh, giúp bạn tìm ra những lỗi thông thường trong câu văn và cung cấp thông tin về tính chất của các lỗi đó và cách khắc phục. Trang web sẽ duyệt qua bài viết của bạn và làm nổi bật những lỗi sai, sau đó giải thích tại sao bạn sai và giúp bạn ghi nhớ và bổ sung kiến thức mà bạn chưa biết. Ngoài ra, trang web còn có khả năng chỉnh sửa và phát hiện lỗi sai trong các đoạn văn dài. Bạn cũng có thể tách chúng thành các câu ngắn để đạt được kết quả kiểm tra toàn diện hơn.

Link web

Bài viết trên đã liệt kê cho bạn những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến vô cùng chính xác. Nếu bạn cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới!

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.edu.vn

Leave a Comment