LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ TALKS ENGLISH

Highlight sự kiện nổi bật Lễ Ký Kết Hợp Tác Đầu Tư Talks English và Cafe Cô An diễn ra vào ngày 09/09/2023.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư Talks English và Cafe Cô An

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác đầu tư Talks English và Cafe Cô An

Talks English rất phấn khích và tự hào thông báo về sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào sáng ngày 09/09/2023 tại Biệt Thự Sách Biên Hòa. Sự kiện này là dịp ký kết hợp tác đầu tư quan trọng giữa CEO Đinh Minh Quyền và Chị Nguyễn Thị Thúy, chủ sở hữu thương hiệu cafe Cô An, một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển và mở rộng thương hiệu của chúng tôi.

le-ky-ket-hop-tac-dau-tu-talks-english-va-cafe-co-an
Lễ Kết Hợp Tác Đầu Tư Talks English – Cafe Cô An


CEO Talks English – Đinh Minh Quyền, với mục tiêu tạo ra cơ hội giúp mọi người học và nâng cao tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị, rất hạnh phúc khi hợp tác với Chị Nguyễn Thị Thúy – người đã dành nhiều tâm huyết và nhiệt huyết để xây dựng thương hiệu Cafe Cô An. Talks tin rằng Lễ ký kết hợp tác đầu tư Talks English và Cafe Cô An, sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh, đọc sách và thưởng thức những ly cà phê độc đáo sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người.

Sự kết hợp giữa lĩnh vực giáo dục và văn hóa cà phê đã tạo ra những cơ hội hứa hẹn cho sự phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp. Chúng tôi trông đợi những thành tựu đáng kể sẽ được đạt được trong tương lai cho cả hai bên qua Lễ ký kết hợp tác đầu tư Talks English lần này!

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Map: https://goo.gl/maps/gnv269qPz5h22KHy8

Email: ceo@talksenglish.edu.vn

Leave a Comment