TỔNG HỢP NHỮNG CAP TIẾNG ANH NGẮN HAY 2023

Cap tiếng Anh ngắn không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay phải không? Nếu bạn đang tìm kiếm những câu caption hay hoặc trạng thái ý nghĩa và tinh tế bằng tiếng Anh về tình yêu và cuộc sống, thì đây là bài viết dành riêng cho bạn. Hãy dành chút thời gian để khám phá cùng Talks English những câu caption, trạng thái và dòng tiếng Anh ngắn nhưng vẫn thật độc đáo và đẳng cấp trên các mạng xã hội hiện nay với nhiều chủ đề khác nhau dưới đây nhé!

1. Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn hay

suu-tam-nhung-cap-tieng-anh-ngan-hay
Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn hay
CAP TIẾNG ANH NGẮN HAYDỊCH NGHĨA
Before you can repair the world, you must first cure yourself.Trước khi bạn có thể sửa chữa thế giới, bạn phải chữa lành vết thương cho chính mình trước.
Healthy is equivalent to attractive.Sức khỏe tương đương với sự hấp dẫn.
Be who you desire to be, now or never.Hãy trở thành người mà bạn muốn trở thành, bây giờ hoặc không bao giờ.
Keep your face in the sun so you will not be able to see any shadows.Hãy giữ khuôn mặt của bạn hướng về ánh mặt trời để bạn sẽ không thấy bất kỳ bóng tối nào.
Smiles signal love, kisses deepen it, and tears seal it.Nụ cười tín hiệu tình yêu, nụ hôn làm sâu đậm tình yêu, và nước mắt làm niêm phong tình yêu.
Anything is possible once you decide to choose hope.Mọi điều là có thể xảy ra khi bạn có hy vọng.
Everyone reacts emotionally to things they are familiar with.Mọi người phản ứng cảm xúc đối với những điều mà họ quen thuộc.
The adventure you will ever take is called life.Cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ trải qua gọi là cuộc sống.
When you leave your comfort zone, life begins.Cuộc sống bắt đầu khi bạn rời khỏi vùng thoải mái của mình.
Time will not wait for you.Thời gian sẽ không chờ đợi bạn.
Life is actually quite straightforward, yet we keep trying to complicate it.Cuộc sống thực ra rất đơn giản, nhưng chúng ta luôn cố gắng làm phức tạp nó.
Life exists wherever there is love.Cuộc sống tồn tại miễn là có tình yêu.
The best things in life can sometimes be blunders.Những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đôi khi có thể là những sai lầm.
Get used to the unfairness of life.Làm quen với sự bất công của cuộc sống.
When you show kindness, you are the biggest person there is.Khi bạn thể hiện thiện chí, bạn là người vĩ đại nhất.
Everyone can like fairy tales.Ai cũng có thể thích truyện cổ tích.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay nhất

2. Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn “chất lừ”

suu-tam-nhung-cap-tieng-anh-ngan-chat-lu
Sưu tập những cap tiếng Anh ngắn “chất lừ”
CAP TIẾNG ANH NGẮN “CHẤT LỪ”DỊCH NGHĨA
A wise person is like a river; the deeper it gets, the quieter it is.Một người khôn ngoan giống như một dòng sông; Nó càng sâu, nó càng yên tĩnh.
Life is like to pedaling a bicycle. Keep moving if you want to maintain your equilibrium.Cuộc sống giống như đi xe đạp. Nếu bạn muốn giữ thăng bằng, hãy tiếp tục di chuyển.
Some people decide to remain unmarried simply because they are sick of working so hard for little in return.Một số người quyết định không kết hôn chỉ vì họ mệt mỏi vì làm việc quá chăm chỉ và không nhận được gì nhiều.
Genuine humor comes more from the heart than the brain. It is not disrespect; at its core, it is love. It comes out instead in quiet smiles that are much deeper than laughter.Sự hài hước thực sự đến từ bên trong nhiều hơn là từ bộ não. Không phải là thiếu tôn trọng; Trái tim của nó là tình yêu. Thay vào đó, nó thể hiện bằng một nụ cười bình tĩnh, một nụ cười sâu sắc hơn nhiều so với tiếng cười.
Don’t catch me when I succeed if you leave me when I fail.Đừng bắt tôi khi tôi thành công, nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại.
Sometimes you don’t get what you want, but what you do receive is far superior than what you desired.Đôi khi bạn không nhận được những gì bạn muốn, nhưng những gì bạn nhận được tốt hơn nhiều so với những gì bạn muốn.
Try to be a kind eraser to take away someone’s sadness if you can’t be a pencil to put their pleasure on paper.Nếu bạn không thể viết niềm vui của người khác lên giấy bằng bút chì, hãy thử làm một cục tẩy tốt và lấy đi nỗi buồn của họ.
Never reveal all that you know. And never trust everything you hear.Đừng bao giờ tiết lộ mọi thứ bạn biết. Đừng bao giờ tin những gì bạn nghe.
Every situation that arises is out of your control. However, you have total control over your thoughts and attitude.Mọi tình huống phát sinh đều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
Peace does not necessarily indicate an absence of disturbances, difficulties, or labor. We still experience mental calmness even when there is a storm. The true definition of peace is that.Hòa bình không nhất thiết có nghĩa là không có bất ổn, khó khăn hay lao động. Ngay cả khi có bão, chúng ta vẫn cảm thấy bình an về tinh thần. Định nghĩa thực sự của hòa bình.
Life’s mistakes provide us valuable lessons. And occasionally, the worst mistakes made taught us the most valuable lessons.Những sai lầm trong cuộc sống cho chúng ta những bài học quý giá. Đôi khi, những sai lầm tồi tệ nhất cũng dạy cho chúng ta những bài học quý giá nhất.
There are days like that, when nothing happens, everything drifts slowly toward the conclusion of the day.Có những ngày như vậy, cái gì cũng không phát sinh, hết thảy đều sẽ chậm rãi đi đến kết thúc một ngày.
Not being able to wait is what makes someone patient; it’s being able to wait with a positive outlook.Không thể chờ đợi là nguyên nhân khiến người ta có kiên nhẫn. Nó có thể chờ đợi với một triển vọng tích cực.
Being adored for who you are not is preferable to being loathed for who you are.Tốt hơn là được tôn thờ vì bạn không phải là ai hơn là bị ghét bỏ vì bạn là ai.
Knowing and being disappointed is preferable than not knowing and perpetually wondering.Tốt hơn là biết và cảm thấy thất vọng hơn là không biết và hoài nghi mãi mãi.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh

3. Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn buồn

suu-tam-nhung-cap-tieng-anh-ngan-buon
Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn buồn
CAP TIẾNG ANH NGẮN BUỒNDỊCH NGHĨA
People have claimed that if you don’t value what you already have, you’ll regret losing it. However, there is something that we value but that you ultimately lose.Mọi người tuyên bố rằng nếu bạn không coi trọng những gì bạn đã có, bạn sẽ hối hận vì đã mất nó. Tuy nhiên, có những thứ chúng tôi coi trọng, nhưng cuối cùng bạn sẽ mất.
You get stronger as a result of being injured by someone. You grow more independent when a loved one departs.Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi bị tổn thương. Bạn sẽ trở nên độc lập hơn khi những người thân yêu ra đi.
Although it might hurt like hell, love is like bliss.Mặc dù tình yêu có thể đau đớn như địa ngục, nhưng nó giống như hạnh phúc.
When a relationship ends, communication breaks out. Not to be strangers, not to be friends, and not to be foes.Khi một mối quan hệ kết thúc, giao tiếp bùng nổ. Không làm người lạ, không làm bạn, không làm kẻ thù.
The worst feeling is not hearing someone say goodbye. The worst is saying goodbye without hearing anyone say a word. The hardest goodbye was one that was said in silence.Cảm giác tồi tệ nhất là không nghe ai nói lời tạm biệt. Điều tồi tệ nhất là nói lời tạm biệt mà không nghe ai nói một lời. Lời tạm biệt khó khăn nhất được nói trong im lặng.
Love is not a contest because you lose if your opponent gives up.Tình yêu không phải là một cuộc đua, bởi vì nếu đối thủ của bạn bỏ cuộc, bạn sẽ thua.
To love someone secretly is like a seed in a bottle waiting to sprout; even though you’re not sure if the future will be more beautiful, you’re still excitedly anticipating it.Yêu thầm một người giống như hạt giống trong bình chờ đợi nảy mầm. Mặc dù bạn không chắc chắn liệu tương lai sẽ tốt đẹp hơn hay không, bạn vẫn háo hức mong đợi nó.
There will always be individuals who hurt you, so the best thing to do is to keep on trusting while being more cautious about your choices in the future.Sẽ luôn có người làm tổn thương bạn, vì vậy điều tốt nhất bạn nên làm là duy trì niềm tin trong khi thận trọng hơn với các lựa chọn trong tương lai.
As intense as a first love, and raging with sorrow.Mạnh mẽ như mối tình đầu, buồn bã không thôi.
Being seated right next to someone while knowing you can’t have them is the worst way to miss them.Ngồi cạnh ai đó và biết rằng bạn không thể có họ là cách tồi tệ nhất để bỏ lỡ họ.
When I’m in love, I can’t help but wait—not for someone to love me, but for the moment when I can let go and cease loving them.Khi tôi đang yêu, điều tôi không thể không chờ đợi không phải là người khác yêu tôi, mà là khoảnh khắc tôi có thể buông tay và không yêu họ nữa.
I tried to say a million words to bring you back, and I failed. I know this because I have shed tears; a million wouldn’t either.Anh muốn nói một triệu từ để đưa em trở lại, nhưng anh đã thất bại. Tôi biết điều này bởi vì tôi đã rơi nước mắt; Một triệu cũng không.
Sometimes the only way to free oneself from obsessive is to forget. And sometimes the kindest response to a loved one who has passed away is quiet.Đôi khi cách duy nhất để thoát khỏi nỗi ám ảnh là quên nó đi. Đôi khi, câu trả lời tử tế nhất cho người thân đã qua đời là sự im lặng.
When he ignores you and you still love him, when he falls in love with another girl but you still smile and say, “I’m happy for you,” when all you’re actually doing is crying—that is love.Khi anh ấy phớt lờ bạn và bạn vẫn yêu anh ấy, khi anh ấy yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và nói: “Anh mừng cho em”, và tất cả những gì bạn thực sự làm là khóc, đó là tình yêu.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về khóa học tiếng anh cho trẻ em Talks English

4. Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn đáng yêu

suu-tam-nhung-cap-tieng-anh-ngan-dang-yeu
Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn đáng yêu
CAP TIẾNG ANH NGẮN ĐÁNG YÊUDỊCH NGHĨA
It is never too late to learn; it is only too late to put what you have learned to use.Không bao giờ là quá muộn để học; Đã quá muộn để áp dụng những gì bạn đã học được.
A student will nod off if the base is given to him.Nếu căn cứ cho sinh viên, anh ta sẽ ngủ gật.
I care about you the way a dentist cares about misaligned teeth.Tôi quan tâm đến bạn nhiều như nha sĩ quan tâm đến răng bị lệch.
The best invention to ever save labor is procrastination.Phát minh tiết kiệm lao động nhất mọi thời đại là sự trì hoãn.
Perfectionism is attained via practice. However, because nobody is flawless, why practice?Sự hoàn hảo đạt được thông qua thực hành. Tuy nhiên, vì không ai là hoàn hảo, tại sao phải thực hành?
Money is everything, however it’s not the only thing.Tiền là tất cả, nhưng nó không phải là thứ duy nhất.
It’s like an onion, my wallet. I sob when I open it.Nó giống như củ hành, ví của tôi. Tôi đã khóc khi mở nó ra.
Your dreams determine your future. So, retire to bed.Giấc mơ của bạn quyết định tương lai của bạn. Đi ngủ đi.
My age doesn’t change. I advance.Tuổi của tôi không thay đổi. Tôi đã đi trước.
The last to laugh is the last to think.Cười đến cuối cùng, nghĩ đến cuối cùng.
Put no blame on yourself. I’ll handle it.Đừng tự trách mình. Để tôi lo.
Why does school start so early if sleep is so vital?Nếu giấc ngủ quan trọng như vậy, tại sao bạn lại đến trường sớm như vậy?

5. Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn để thả thính

suu-tam-nhung-cap-tieng-anh-ngan-de-tha-thinh
Sưu tầm những cap tiếng Anh ngắn để thả thính
CAP TIẾNG ANH NGẮN THẢ THÍNHDỊCH NGHĨA
Yours is and will always be in my heart.Even the most spectacular fireworks in the world, I wager, cannot illuminate my world as you do.Của anh luôn ở trong tim em.Tôi cá rằng ngay cả pháo hoa ngoạn mục nhất trên thế giới cũng không thể thắp sáng thế giới của tôi như bạn đã làm.
While you truly love someone with all of your heart, that love endures even while you are away. And after you’ve done everything you can for someone and you still love them more, you release them. And if love really existed, everything you give to someone will come back to you.Khi bạn yêu ai đó với tất cả trái tim của bạn, tình yêu đó sẽ tồn tại ngay cả khi bạn không ở đó. Sau tất cả những gì bạn đã làm cho ai đó, bạn vẫn yêu họ nhiều hơn và bạn sẽ giải phóng họ. Nếu tình yêu thực sự tồn tại, mọi thứ bạn trao cho người khác sẽ trở lại với bạn.
They say that life isn’t wasted as long as you have at least one person who loves you. So please keep me in mind when things are very bad and you want to give up.Họ nói rằng cuộc sống không thể bị lãng phí miễn là bạn có ít nhất một người yêu bạn. Vì vậy, hãy nhớ đến tôi khi mọi thứ thực sự tồi tệ và bạn muốn từ bỏ.
I wouldn’t care if it didn’t rain, if the sun didn’t shine, or if I missed out on the pleasures of winter. I only want to be able to see your face and sense your presence each and every day of my life.Tôi sẽ không quan tâm nếu trời không mưa, nếu không có ánh nắng mặt trời, hoặc nếu tôi bỏ lỡ những niềm vui mùa đông. Tôi chỉ muốn nhìn thấy khuôn mặt của bạn và cảm nhận sự hiện diện của bạn mỗi ngày trong cuộc sống của tôi.
It is untrue that love has no limitations. In fact, my love for you has established walls around your heart, keeping outsiders out. I cherish you.Tình yêu không có giới hạn là không có thật. Sự thật là, tình yêu của anh dành cho em đã xây dựng một bức tường trong trái tim em để ngăn chặn những người bên ngoài. Tôi trân trọng cô.
When I hear your voice or see your face, I don’t really know how to put into words how I feel. I can only state that I enjoy the sensation.Khi tôi nghe giọng nói của bạn hoặc nhìn thấy khuôn mặt của bạn, tôi thực sự không biết làm thế nào để diễn tả cảm xúc của mình bằng lời nói. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất thích cảm giác này.
If you ask me the reason I’m so joyful, I’ll give you a mirror.Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc, tôi sẽ cho bạn một tấm gương.
You suffer hurt when you fall in love. Such is life.Khi bạn yêu, bạn bị tổn thương. Đó là cuộc sống.
Loving someone who doesn’t share your feelings is like coloring on white paper with a white pencil. It is never apparent.Yêu một người không chia sẻ cảm xúc của bạn cũng giống như tô màu lên giấy trắng bằng bút chì trắng. Nó không bao giờ hiển nhiên.
Even though someone is “Busy,” if they truly love you, they will always make time for you!Ngay cả khi ai đó “bận rộn”, nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ dành thời gian cho bạn!
Waiting for the right person in your life can be quite difficult, especially when the incorrect ones are so adorable!Chờ đợi đúng người trong cuộc sống của bạn có thể khá khó khăn, đặc biệt là khi người không phù hợp rất dễ thương!
Whether you love me or loathe me, I will still shine.Cho dù bạn yêu tôi hay ghét tôi, tôi sẽ tỏa sáng và tỏa sáng.
I’m not sure what my future contains, but I hope you’ll be there.Tôi không chắc tương lai của mình sẽ ra sao, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ ở đó.
Never forget to smile, as you never know who might fall in love with it.Đừng bao giờ quên mỉm cười vì bạn không bao giờ biết ai sẽ yêu nó.
I do not fight; I am a lover. But I am capable of fighting for what I cherish.Tôi không đánh nhau; Tôi là người yêu. Nhưng tôi có khả năng chiến đấu vì những gì tôi yêu quý.
You are so stunning that you make it worthwhile for the sun to shine.Bạn thật tuyệt vời đến nỗi bạn xứng đáng để mặt trời chiếu sáng.
Every time I miss you, if just one star fell, all the stars in heaven would be extinguished. Don’t be surprised if the stars aren’t out tonight! You are to blame since I am very missing you right now.Bất cứ khi nào anh nhớ em, nếu chỉ có một ngôi sao rơi xuống, tất cả các ngôi sao trên thiên đường sẽ tắt. Đừng ngạc nhiên nếu đêm nay không có những vì sao tỏa sáng! Anh phải chịu trách nhiệm vì em đang rất nhớ anh.
Love is illogical, but hate has an explanation for everything.Tình yêu là vô lý, nhưng hận thù có thể giải thích tất cả.

Và vấn đề về cap tiếng Anh ngắn gọn đã được kết thúc trong bài viết này. Tôi không biết sau khi đọc qua những trạng thái trên, bạn đã cảm thấy hài lòng chưa nhỉ? Tôi hiểu rằng những trạng thái này chỉ là một phần nhỏ trong số vô vàn các trạng thái khác trên mạng xã hội, nhưng hy vọng rằng chúng sẽ làm cho bạn yêu đời hơn và mang đến hạnh phúc cho tâm hồn của bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: +84 93 414 79 01

Fanpage: https://www.facebook.com/TalksEnglishSharkTank/

Website: http://www.talksenglish.edu.vn

Email: ceo@talksenglish.edu.vn

Leave a Comment